Webex Meetings: Cách cài đặt, tạo phòng và Join phòng học miễn phí

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Webex meetings cach cai dat tao phong va join phong hoc mien phi chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Webex Meetings của hãng phần mềm nổi tiếng Cisco là ứng dụng rất mạnh mẽ và chuyên nghiệp để sử dụng trong các cuộc họp trực tuyến. Thời gian gần đây, với sự gia tăng đáng kể của việc học tập và làm việc trực tuyến do dịch bệnh gây nên, Webex đã và đang được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký cũng như cài đặt và sử dụng Webex trong bài viết sau đây.

Lưu ý: Đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Webex cho PC.

Hướng dẫn cài đặt Webex

Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm Cisco Webex Meetings phiên bản dành cho PC.

Tải Cisco Webex Meetings

Sau khi tải xong, chạy file vừa tải về để mở cửa sổ cài đặt. Nhấn nút Next.

Nhấn Next

Tích chọn vào dòng I accept the terms in the license agreement sau đó nhấn Next.

nhấn Next.

Cửa sổ tiếp theo, các bạn nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt.

nhấn chọn Install

Đợi 1 chút để quá trình cài đặt hoàn thành. Nếu Windows có hiện hộp thoại hỏi bạn có muốn cài đặt phần mềm không thì hãy nhấn Yes nhé.

Sau khi cài đặt thành công, nhấn nút Finish để đóng cửa sổ và khởi động phần mềm Webex ngay sau đó.

Xem thêm:  Hình ảnh bếp lửa trong bài thơ Bếp lửa - Lớp 9 - Loigiaihay.com

Nhấn Finish

Đăng ký tài khoản Webex

Để có thể có thể sử dụng Webex thì các bạn cần đăng ký tài khoản. Truy cập vào trang chủ của ứng dụng tại địa chỉ: https://www.webex.com/ sau đó nhấn nút Sign up now, It’s free.

https://www.webex.com

Nhập địa chỉ Email của bạn vào ô trống sau đó nhấn nút Sign Up bên cạnh.

Nhập địa chỉ mail

Lựa chọn Quốc gia, ngôn giữ và điền vào họ tên ở các ô trống sau đó nhấn Continue.

Lựa chọn Quốc gia, ngôn giữ và điền vào họ tên

Hệ thống sẽ gửi một email về hòm thư của bạn để xác nhận việc tạo tài khoản.

Xác nhận tài khoản

Kiểm tra Email của bạn do Webex gửi đến, nhấn nút Create Password ở cuối thư.

Create Password

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển về trang quản lý tài khoản của Webex để tạo mật khẩu đăng nhập. Điền mật khẩu và xác nhận mật khẩu của bạn vào 2 ô trống dưới User Name và nhấn Continue để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

tạo mật khẩu đăng nhập.

Tạo một phòng học/phòng họp Webex

Để tạo một phòng học hoặc phòng họp, sau khi mở phần mềm Webex lên, ta nhập Email đã đăng ký vào ô Email Address sau đó nhấn Next.

Email Address

Tiếp theo, nhập mật khẩu của bạn vào ô Password sau đó nhấn nút Sign in.

Mật khẩu

Sau khi đăng nhập thành công, cửa sổ chính của phần mềm sẽ hiện lên. Các bạn nhấn chọn biểu tượng copy nằm bên cạnh đường link phòng như hình dưới để copy link và gửi cho những người tham gia. Sau đó, nhấn nút Start a Meeting để bắt đầu một buổi học/họp.

Xem thêm:  Thuyết minh Bình Ngô Đại Cáo (12 mẫu) - Văn 10 - Download.vn

Start a Meeting

Lúc này, người dùng sẽ được chuyển đến phòng họp cá nhân để chuẩn bị cho buổi họp, buổi học. Sau khi tắt hoặc bật âm thanh, hình ảnh bằng nút tương ứng trên màn hình; ta nhấn chọn Start Meeting.

Start Meeting.

Cửa sổ phòng học/họp sẽ xuất hiện như hình dưới đây. Chúng ta có thể quản lý các thành viên đang tham gia phòng ở menu phía bên tay phải. Giao diện phòng học rất thân thiện và dễ sử dụng với các chức năng cơ bản khá đầy đủ như tắt âm, tắt video, thu âm, tải lên file dữ liệu…

Tham gia một phòng học/phòng họp Webex

Việc tham gia một phòng Sau khi nhận được link phòng học, các bạn hãy nhấn vào nó. Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến sửa sổ trình duyệt. Nhấn chọn Mở Cisco Webex Meeting trong hộp thoại hiện ra để mở phần mềm Webex và vào phòng.

Lưu ý: Các bạn cần phải cài đặt phần mềm Webex để có thể tham gia phòng, nếu chưa cài đặt thì trang web cũng sẽ yêu cầu các bạn tải file về và cài đặt. Xem phần hướng dẫn cài đặt ở đầu bài viết.

Web

Vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể tạo và tham gia phòng học hoặc phòng họp phục vụ cho nhu cầu trao đổi trực tuyến.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.