Vợ con nghẹn ngào nói lời tiễn biệt Phó Chủ tịch TPHCM Lê Hòa Bình

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Vợ ông lê hòa bình làm gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Vợ con nghẹn ngào nói lời tiễn biệt Phó Chủ tịch TPHCM Lê Hòa Bình ảnh 1 Vợ và hai con trai trong lễ truy điệu ông Lê Hòa Bình.

Sáng 2/4, Ban tổ chức tang lễ và gia đình đã làm lễ truy điệu và di quan Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình. Đông đảo thân hữu, người dân cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung ương, TPHCM và các địa phương đã đến tiễn biệt Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương- vợ ông Lê Hòa Bình cùng các con gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, ban ngành, đơn vị, thân hữu đã động viên gia đình, tổ chức lễ tang chu đáo, trọn vẹn những ngày qua.

Vợ con nghẹn ngào nói lời tiễn biệt Phó Chủ tịch TPHCM Lê Hòa Bình ảnh 2

Nhiều người đến tiễn biệt ông Lê Hòa Bình không cầm được nước mắt khi nghe những lời đáp từ của gia đình.

“Gửi anh vô vàn yêu thương của cả nhà. Đến giờ phút này thì cả nhà vẫn không thể tin và chấp nhận được sự thật rằng anh đã ra đi mãi mãi. Gia đình mình mất một người con vô cùng hiếu thảo, một cậu em trai út mà các chị vô cùng yêu quý và luôn là chỗ dựa tinh thần của các chị, một người cậu bao dung tràn đầy yêu thương và luôn sẵn lòng che chở cho các cháu, một người chồng, một người cha mẫu mực luôn dành trọn vẹn tình yêu thương cho gia đình và luôn là thần tượng của hai con trai”.

…Cả nhà vô cùng đau đớn nhưng rất tự hào về anh, anh đã sống một cuộc đời thật ý nghĩa và trọn vẹn. Anh ra đi yên lòng anh nhé, em và hai con sẽ mạnh mẽ để sống cuộc sống không còn anh bên cạnh”.

Xem thêm:  14 Cách Tận Dụng Lòng Trắng Trứng Thừa - Kokotaru

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương và các con hứa sẽ thực hiện đúng như lời dạy của ông Bình lúc sinh thời là sống ở trên đời thì cần nhất một chữ tâm, có tâm với mọi người, có tâm với gia đình, có tâm với công việc và có tâm với xã hội. “Hai con trai hứa với ba Bình nhất định sẽ thi đại học lần này thật tốt theo đúng kỳ vọng mà anh hằng mong ước, bé Xù sẽ theo mẹ làm bác sĩ và bé Mèo sẽ vào Đại học Bách khoa để theo ngành của ba và sẽ tiếp tục thực hiện những ước mơ mà anh còn dang dở. Anh ra đi thanh thản anh nhé! Em và đại gia đình của mình kính vĩnh biệt anh!” – bà Hương khóc nghẹn.

Vợ con nghẹn ngào nói lời tiễn biệt Phó Chủ tịch TPHCM Lê Hòa Bình ảnh 3

Trong điếu văn đọc tại lễ truy điệu, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhắc lại quá trình học tập, rèn luyện, công tác của ông Lê Hòa Bình.

Theo đó, trải qua 26 năm công tác, học tập, rèn luyện, thử thách trong thực tiễn với nhiều vị trí công tác khác nhau, ông Lê Hòa Bình luôn thể hiện là một cán bộ năng động, đảng viên tận tụy, gương mẫu, một cán bộ lãnh đạo trách nhiệm cao trong công việc, làm việc không kể thời gian hay công việc khó khăn, phức tạp với tinh thần phục vụ nhân dân; sẵn sàng choàng gánh công việc của tập thể, không nề hà so tính; luôn cầu thị, lắng nghe, chia sẻ với khó khăn của người dân và doanh nghiệp.

Xem thêm:  [novel/ trans] phương pháp khiến chồng đứng về phía của tôi?

Vợ con nghẹn ngào nói lời tiễn biệt Phó Chủ tịch TPHCM Lê Hòa Bình ảnh 4

Trong điếu văn đọc tại lễ truy điệu, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhắc lại quá trình học tập, rèn luyện, công tác của ông Lê Hòa Bình.

Trong chỉ đạo điều hành, ông Lê Hòa Bình đã thể hiện sự quyết liệt, đeo bám, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để kịp thời giải quyết những vấn đề khó, phức tạp, tồn đọng liên quan trách nhiệm của tập thể và cá nhân.

“Nhớ về đồng chí Lê Hòa Bình, chúng ta trân trọng một cán bộ lãnh đạo vừa nhận nhiệm vụ đã lao ngay vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 ở giai đoạn cam go khốc liệt nhất. Với trách nhiệm được giao, đồng chí tranh thủ từng giờ từng phút tập trung, đôn đốc cùng cả hệ thống chính trị xây dựng thần tốc hàng loạt bệnh viện dã chiến, khu cách ly để kịp thời chăm sóc, điều trị bệnh nhân. Đặc biệt là chạy đua để đảm bảo cung cấp oxy cho toàn Thành phố, trước hết là các bệnh viện, nhất là trong giai đoạn cao điểm của đại dịch”, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi chia sẻ.

Vợ con nghẹn ngào nói lời tiễn biệt Phó Chủ tịch TPHCM Lê Hòa Bình ảnh 5

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên và Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi tiễn biệt ông Lê Hòa Bình.

Ông Phan Văn Mãi xúc động: “Nhớ về đồng chí Lê Hòa Bình, chúng ta còn cảm nhận được sự lạc quan và luôn giữ vững niềm tin của một người sống có lý tưởng, biết tôn trọng và phát huy những thành quả của các thế hệ đi trước và sự tin tưởng đồng chí, đồng nghiệp. Trưởng thành từ cơ sở, trải nghiệm qua thực tiễn… đã hình thành một phẩm chất, tính cách tiêu biểu cho lớp cán bộ “nói đi đôi với làm.

Xem thêm:  Cách dạy chi tiết phương pháp Montessori cho trẻ 0 - 6 tuổi

Với đồng chí, đồng nghiệp, bạn bè, đồng chí Lê Hòa Bình có phong cách gần gũi, chí tình, được nhiều người yêu thương, quý mến. Trong gia đình, đồng chí là người con hiếu thảo, người chồng, người cha chu toàn, đầy tình thương và trách nhiệm; luôn dạy các con biết sống vì người khác; có bổn phận vun đắp, giữ gìn truyền thống của đất nước, của quê hương và gia đình”.

Ông Mãi bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của ông Lê Hòa Bình: “Chúng tôi chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của anh. Anh ra đi khi tuổi đời đang độ sung sức; năng lực, kinh nghiệm đang bắt đầu phát huy. Anh ra đi để lại bao tâm huyết, ý định còn dở dang. Anh ra đi còn đó bao ấp ủ cho thành phố, cho người dân và những mong muốn lo cho gia đình. Sự ra đi của anh đã để lại bao niềm tiếc thương, đau xót, nước mắt đã rơi nhiều trong những ngày qua. Nhưng chúng tôi tin rằng, anh đã không hối tiếc, vì đã sống và đóng góp quan trọng cho thành phố, cho gia đình”.

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, ông Phan Văn Mãi khẳng định Ban Thường vụ Thành ủy, tập thể UBND TP sẽ tiếp tục thực hiện lời hứa dở dang của ông Bình với cử tri thành phố khi được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND TP.HCM.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.