Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Viet ve tinh cam cua em khi duoc tham gia mot ngay hoi o truong chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đề bài: Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

viet ve tinh cam cua em khi duoc tham gia mot ngay hoi o truong

Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

I. Hướng dẫn viết

– Giới thiệu về ngày hội ở trường:+ Đó là ngày hội gì?+ Thời gian và địa điểm diễn ra ngày hội ấy (Nhà đa năng, Sân trường, khu đất trống sau trường,…)

– Diễn biến của ngày hội:+ Ngày hội có những hoạt động gì?+ Em đã tham gia những hoạt động gì?

– Cảm nghĩ của em về ngày hội

II. Bài văn mẫu Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

1. Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường, mẫu 1 (Chuẩn)

Ngày 20/ 11 vừa qua, em đã tham gia buổi mít tinh tri ân các thầy cô ở trường tiểu học. Trong buổi mít tinh, có rất nhiều những tiết mục văn nghệ hay như: múa, hát về chủ đề mái trường và thầy cô. Sau buổi lễ mít tinh, chúng em đã tặng thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm và chúc các thầy cô những lời chúc tốt đẹp. Buổi mít tinh kỉ niệm ngày 20/11 giúp chúng em thêm biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô.

Xem thêm:  TOP 8 dàn ý Thuyết minh về cây bút bi lớp 8, 9 - Download.vn

2. Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường, mẫu 2 (Chuẩn)

Tối thứ bảy tuần vừa qua, trường em đã tổ chức lễ hội trung thu ở khu vực sân trường. Trong lễ hội trung thu, có rất nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra. Chúng em đã cùng nhau trang trí cho mâm cỗ trung thu. Sau những tiết mục văn nghệ và chấm điểm mâm cỗ, chúng em đã cùng nhau phá cỗ. Mọi người ai cũng rất vui vẻ và hào hứng khi hòa mình vào không khí lễ hội.

3. Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường, mẫu 3 (Chuẩn)

Sau khi tết nguyên đán kết thúc, trở lại trường học chúng em đã được tham dự lễ hội trồng cây rất bổ ích. Những cây xanh được học sinh và giáo viên cùng nhau trồng trong khuôn viên sau trường. Ai cũng nhiệt tình tham gia nên chẳng mấy chốc, khu đất trống sau trường em đã được trồng lên rất nhiều những cây xanh. Em thấy lễ hội trồng cây thật ý nghĩa, đó cũng là cơ hội để chúng em đóng góp một phần sức lực nhỏ bé để làm cho ngôi trường trở nên xanh-sạch-đẹp.

4. Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường, mẫu 4 (Chuẩn)

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết nguyên đán. Vào ngày 20 tết, trường em đã tổ chức “Lễ hội bánh chưng”. Chúng em được chia theo lớp và thi gói bánh chưng dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm và giáo viên phụ trách. Lần đầu tiên chúng em được tự tay rửa lá dong, chuẩn bị lạt tre để giúp các thầy cô gói bánh chưng. Những chiếc bánh chưng được thầy cô gói vô cùng khéo léo, chiếc bánh vuông vức xanh ngát nhìn rất đẹp mắt. Không chỉ được quan sát quá trình gói bánh, chúng em còn được cùng nhau ngồi trông bếp củi để đợi bánh chín. Lễ hội bánh chưng là một trong những ngày lễ thú vị nhất mà em được tham gia.

Xem thêm:  Giải Bài Tập Hóa Học 11 - Bài 36 : Luyện tập : Hiđrocacbon thơm

5. Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường, mẫu 5 (Chuẩn)

Để ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung trong trận lũ lụt lịch sử, tuần vừa qua trường em đã tổ chức ngày hội quyên góp. Giáo viên và học sinh toàn trường đều rất hào hứng, vui vẻ khi tham gia. Em và các bạn đều mang đến trường những quần áo cũ và các loại thực phẩm như: mì tôm, sữa để chuyến xe từ thiện của trường mang vào giúp đỡ cho bà con miền Trung. Dù không đóng góp được nhiều nhưng em vẫn thấy rất vui và hạnh phúc khi góp phần sức lực nhỏ bé để san sẻ với những người miền Trung bị thiệt hại do bão.

-HẾT-

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-ve-tinh-cam-cua-em-khi-duoc-tham-gia-mot-ngay-hoi-o-truong-68852n.aspx Bên cạnh bài Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường, để trau dồi vốn từ và kĩ năng viết bài, các em có thể tự luyện tập tại nhà với những đề bài khác như: Đoạn văn viết về nghề nghiệp của người thân trong gia đình, Viết một đoạn văn ngắn nói về tình cảm của em đối với mẹ, Viết về một món quà mà bố mẹ đã tặng em, Viết đoạn văn kể về anh chị em.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.