Avay Gửi 5566 Là Gì? Tổng Đài 5566 Có Chức Năng Thế Nào?

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Tm gửi 5566 là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Avay gửi 5566 là gì hiện đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Trên thực tế, 5566 là một trong hàng trăm đầu số tổng đài được phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích từ các ngân hàng, tổ chức tài chính. Là tổng đài nên mỗi ngày 5566 phải tiếp nhận và phản hồi hàng trăm nghìn SMS khác nhau, trong đó có cú pháp AVAY gửi 5566.

avay gui 5566 1

Avay gửi 5566 là gì?

Avay là gì?

avay gui 5566 2

Avay là một tổ chức tài chính cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vay tiền online, hoạt động dựa trên việc đánh giá điểm tín dụng của từng khách hàng đăng ký tại hệ thống. Từ đó so sánh và đối chiếu với các gói vay của ngân hàng, tổ chức tín dụng để tìm ra hình thức vay phù hợp nhất với khách hàng.

Soạn tin nhắn Avay gửi 5566 đồng nghĩa với việc bạn đã tham gia đăng ký thông tin của mình tới hệ thống đánh giá điểm tín dụng. Qua những thông tin này, Avay sẽ xác định khách hàng có đủ điều kiện tham gia những khoản vay nào.

Tổng đài 5566 có chức năng như thế nào?

avay gui 5566 3

Thực chất tổng đài 5566 chính là cầu nối giữa khách hàng với các tổ chức tín dụng. Tại đây, người dùng có thể thực hiện các cú pháp tin nhắn khác nhau để tra cứu xem mình có đủ điều kiện tham gia những gói vay nào trên thị trường. Hoạt động của 5566 thiên về đăng ký trực tuyến, các gói vay tiền online tại ngân hàng, tổ chức tín dụng. Một số cú pháp gửi 5566 phải kể đến như: Avay, FE21, FE22, OCB04, VP04, VP05, …

Xem thêm:  Bạt 3m là gì? Bạt 3m khác gì so với các loại bạt khác - Biển quảng cáo

Trong trường hợp khách hàng gửi tin nhắn Avay tới 5566 nhưng không nhận được SMS phải hồi ngay lập tức thì bạn vui lòng chờ đợi khoảng 30 phút để 5566 hồi trả tin nhắn.

Các hình thức vay tiền mới nhất tại Avay

avay gui 5566 4

Vay tiền bằng sim Viettel

Thủ tục, hồ sơ:

 • Giấy CMND/thẻ CCCD, sổ hộ khẩu
 • Sim Viettel chính chủ có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên

Hạn mức cho vay: Từ 10 đến 80 triệu VNĐ

Thời hạn cho vay: Từ 6 đến 24 tháng

avay gui 5566 5

Vay tín chấp qua lương

Thủ tục, hồ sơ:

 • Giấy CMND/thẻ CCCD, sổ hộ khẩu
 • Giấy tờ chứng minh mức thu nhập hàng tháng: Bảng lương, sao kê lương, mail nhận lương, tin nhắn nhận lương,…
 • Các giấy tờ chứng minh công việc hiện tại: Hợp đồng lao động, giấy phân bổ chức vụ,..

Hạn mức cho vay: Gấp 15 lần thu nhập cá nhân

Kỳ hạn cho vay: Từ 6 đến 36 tháng

Vay tiền Avay bằng hợp đồng trả góp tín dụng cũ

Thủ tục, hồ sơ:

 • Giấy CMND/thẻ CCCD, sổ hộ khẩu
 • Hợp đồng vay tín chấp từ ngân hàng, công ty tài chính với hiệu lực từ 6 tháng trở lên (đang trong thời gian có hiệu lực)

Hạn mức cho vay: Từ 10 đến 80 triệu VNĐ

Kỳ hạn cho vay: Từ 6 đến 24 tháng

Vay tiền bằng cà vẹt xe

avay gui 5566 6

Thủ tục, hồ sơ: Giấy CMND/thẻ CCCD, sổ hộ khẩu và cà vẹt xe máy (bản photo có công chứng)

Xem thêm:  Kali Permanganat là gì? 5 ứng dụng quan trọng của Kali

Hạn mức cho vay: Từ 10 đến 80 triệu VNĐ

Kỳ hạn cho vay: Từ 6 đến 24 tháng

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Thủ tục, hồ sơ: Giấy CMND/thẻ CCCD, sổ hộ khẩu

Hạn mức cho vay: Từ 10 đến 80 triệu VNĐ

Kỳ hạn cho vay: Từ 6 đến 24 tháng

avay gui 5566 7

Lý do khách hàng nên lựa chọn vay tiền tại Avay

 • Tính minh bạch: Avay liên kết với rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng khác nhau nên sẽ không thiên vị bất kỳ một tổ chức nào. Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, Avay đưa ra giải pháp hỗ trợ tài chính hiệu quả với gói vay tối ưu, đảm bảo lãi suất thấp, tỷ lệ giải ngân hồ sơ cao.
 • Vay không thế chấp: Các gói vay tiền tại Avay đều là các gói vay tín chấp không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản đảm bảo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Thời gian tiếp nhận thông tin và xử lý hồ sơ nhanh: Tất cả quy trình vay tiền tại Avay bao gồm: Tiếp nhận thông tin, tư vấn, thẩm định hồ sơ, giải ngân,.. đều không vượt quá thời gian 3 ngày
 • Nguồn vốn uy tín: 99% nguồn vốn giải ngân tại Avay đều đến từ các ngân hàng uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam như: VPBank, MB,…
 • Thủ tục đăng ký, giải ngân khoản vay diễn ra đơn giản: Thẩm định và giải ngân tại Avay thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân, thẻ ATM hoặc nhận trực tiếp tại các chi nhánh trực thuộc ngân hàng hỗ trợ.
Xem thêm:  Phân biệt KRI và KPI trong quản trị doanh nghiệp - ONLINE OFFICE

avay gui 5566 8

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số thông tin tìm hiểu về Avay gửi 5566 là gì? Tổng đài 5566 có chức năng như thế nào? Hy vọng rằng chia sẻ của bài viết trên đã giải đáp được những thắc mắc của quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết ngày hôm nay!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.