Netizen réo gọi “Thành Cry” dù Trấn Thành không khóc sau màn

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Thanh cry la ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

“Có không giữ, mất đừng tìm”, câu nói này chính xác là dành cho hội những người từng bất mãn với tuyến lệ của Trấn Thành tại Rap Việt nhưng lại “buồn xỉu” khi không thấy những giọt nước mắt đó rơi trong tập 14 vừa qua, mặc dù câu chuyện của Lăng LD và mẹ vô cùng cảm động khiến ai ai chứng kiến mắt cũng đều đỏ hoe.

Nghệ danh “Thành Cry” bắt đầu xuất hiện khi Trấn Thành đảm nhiệm vai trò dẫn dắt tại Rap Việt. Tại một gameshow về Rap/Hip-hop vốn được mặc định là cá tính, chất chơi, mạnh mẽ… thế nhưng chẳng hiểu sức mạnh nào lại giúp Trấn Thành có thể “lật kèo” biến show Rap thành bể drama, để rồi liên tục khóc với 7749 trạng thái: nức nở, sụt sùi, thút thít, nghẹn ngào…

Việc tuyến lệ của Trấn Thành hoạt động hết công suất, trở thành hiện tượng viral mọi mặt trận khiến khán giả từ ngán ngẩm trở nên quen thuộc. Thậm chí là “nghiện” và coi nó như một “file đính kèm” không thể thiếu mỗi khi chương trìnhxuất hiện câu chuyện hay màn trình diễn nào đó xúc động.

Tuy nhiên, cú twist không ai có thể ngờ đến là trong tập 14 vừa qua, “Thành Cry” đã đi vắng nhường chỗ cho “Thành Don’t Cry” cực kỳ mạnh mẽ và cứng rắn. Nam MC không hề rơi dù chỉ một giọt nước mắt mặc dù tai liền tai với những chia sẻ nghẹn ngào, run rẩy của Lăng LD về sự đánh đổi, mất mát khi đi theo con đường nghệ thuật cũng như những lo lắng, trăn trở của mẹ dành cho mình: “Có thể đây sẽ là sân khấu lần cuối cùng em được đứng, nên em muốn có bài nhạc dành về gia đình, cho người mình yêu thương… Mẹ em chỉ sợ cái nghề này không đem lại cuộc sống bình an cho con mình. Em muốn xin lỗi mẹ vì trước giờ em chưa có thành quả gì để em chứng minh cho mẹ thấy”.

Xem thêm:  Cấu trúc mean: Cách dùng và các cụm từ thông dụng

Trước điều này, netizen không tin nổi vào mắt mình, quá là sốc tự hỏi chuyện gì đang xảy ra thế? Ngay bên cạnh phần bình luận của buổi phát sóng trực tiếp, loạt hoang mang của dân tình liên tục nhảy đến cháy cả màn hình:

“Sao chưa thấy Trấn Thành khóc…

Vậy là Trấn Thành không khóc nữa à…

Ơ kìa, Trấn Thành khóc đi…”

Quả nhiên ba phải như dân mạng, lúc thấy người ta khóc thì mỉa mai mà khi không thấy thì lại giục khóc quá trời cứ như là mấy người “crush” Thành Cry rồi á. Dẫu sao thì những giọt nước mắt và cảm xúc cũng thuộc quyền sở hữu của Trấn Thành nên việc anh thích thì khóc mà không thích thì đừng bắt anh khóc nha mọi người ơi, cảm xúc chưa tới mà cứ réo tên bắt người ta khóc là sao kỳ quá đi.

Thay vào đó thì nên cộng một điểm cho sự bình tĩnh đầy chuyên nghiệp của Trấn Thành bởi biết đâu thực ra anh tính khóc rồi nhưng sợ mọi người lại nói ra nói vào nên cố nuốt nước mắt vào trong…

Nguồn: YouTube – Ảnh: Rap Việt

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.