Vì sao không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình?

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Tại sao không theo dõi được người khác trên facebook chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Theo mặc định, khi kích hoạt chế độ Public (Mọi người), bất kỳ ai khi gửi lời mời kết bạn với bạn đều tự động trở thành người theo dõi cho dù có được chấp nhận kết bạn hay không. Khi đó người ta có thể cập nhật các hoạt động đặt ở chế độ công khai của bạn trên News Feed nhưng ngược lại thì không và bạn lại không mất một “suất” bạn bè. Tiện ích này tưởng chừng rất đơn giản, tuy nhiên rất nhiều bạn trẻ lại gặp rắc rối khá khó hiểu là… không thấy mục Followers (Người theo dõi) đâu cả.

Xem chi tiết: Cách ẩn người theo dõi trên Facebook

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh

Không nhìn thấy người theo dõi Facebook của mình, phải làm sao

Tuy nhiên bạn có thể thực hiện việc thiết lập cho phép theo dõi trên Facebook hoặc không cho phép nhé, chi tiết cách cho phép theo dõi trên Facebook tại đây

Vì sao không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình?

Nguyên nhân không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình là do cơ chế bảo vệ an toàn trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi của Facebook. Mục Followers (Người theo dõi) này chỉ xuất hiện, sau khi người dùng vị thành niên tự nguyện thiết lập chế độ công khai cho các “status” của mình. Hiện nay cũng có một số bạn trẻ chưa biết thiết lập công khai nên dùng cách khai tuổi cao hơn tuổi thật trong Facebook, nhưng cách này không thực sự an toàn vì có thể vi phạm chủ trương dùng thông tin thật của cá nhân. Chính vì vậy mà nhân đây Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn cách mở Followers (Người theo dõi) trên Facebook cho người dùng vị thành niên thông qua các bước sau đây.

Xem thêm:  Top lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop trên Mac - Download.vn

Bước 1: Từ giao diện sử dụng Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên nhỏ góc trên bên phải giao diện Facebook rồi chọn Settings (Cài đặt)

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 2

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn lựa chọn mục Privacy (Quyền riêng tư) và nhấn vào Edit (Chỉnh sửa) tương ứng với tùy chọn Bao gồm Mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 3

Bước 3: Tại đây các bạn nhấn vào Cho phép đăng cho Mọi người và nhấn vào Close (Đóng) để xác nhận thay đổi.

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 4

Bước 4: Chuyển sang tùy chọn Who can see your future posts? (Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai?), các bạn thay đổi giá trị thành Public (Mọi người) và nhấn Close (Đóng) để xác nhận thay đổi.

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 5

Bước 5: Tải lại trang Settings (Cài đặt), các bạn sẽ thấy xuất hiện mục Public Posts (Bài viết công khai). Tại đây các bạn có thể thay đổi tùy chọn mở theo dõi Facebook cho mọi người.

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 6

Public (Mọi người): Hiển thị số người theo theo dõi trên trang cá nhân.

Friends (Bạn bè): tắt hiển số người theo theo dõi trên trang cá nhân.

Chú ýNgoài ra, những bạn đăng ký Facebook với số tuổi không bị hạn chế thì chỉ cần truy cập thẳng vào mục Public Posts (Bài viết công khai) và thay đổi giá trị tại tùy chọn Who Can Follow Me thành Public (Mọi người) để nhìn thấy số người theo theo dõi trên trang cá nhân của mình. Hoặc chọn Friends (Bạn bè) để tắt tính năng này đi.

Xem thêm:  Tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Hào khí Trường Sơn”

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cũng như hướng dẫn cách nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích và nhận được phản hồi tích cực của bạn đọc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-sao-khong-nhin-thay-nguoi-theo-doi-tren-trang-ca-nhan-cua-minh-26306n.aspx Nếu bạn muốn theo dõi người khác mà không phải bạn bè trên Facebook của mình, bạn tham khảo cách theo dõi Facebook người khác không phải bạn bè ở đây

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.