Cách sửa lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Tại sao không chia sẻ bài viết lên story instagram chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Để khắc phục lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook, bạn đọc có thể thử ngay 4 cách được gợi ý trong bài viết phía dưới của Taimienphi.vn nhé!

cach sua loi khong chia se duoc instagram len facebook

Cách 1: Liên kết tài khoản Facebook với Instagram.

xu ly loi khong chia se duoc instagram len facebook

Để chia sẻ ảnh Instagram lên Facebook. Bạn cần phải liên kết cả hai ứng dụng này đúng cách. Bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau:Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và vào trang cá nhân, nhấn vào biểu tượng 3 dòng kẻ ngang ở góc trên bên phải.Bước 2: Chọn Settings ở cuối Menu này.Bước 3: Kéo xuống phía dưới chọn Linked Accounts (Tài khoản được liên kết) . Nhấn chọn Facebook để liên kết.Bước 4: Thực hiện theo các thao tác mà ứng dụng yêu cầu cho đến khi biểu tượng Facebook chuyển màu xanh.

Hoàn thành các thao tác kể trên là bạn đã liên kết tài khoản Instagram của mình thành công với Facebook.

Cách 2: Đăng xuất Facebook và Instagram.

Bạn có thể sửa lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook bằng cách đăng xuất cả 2 tài khoản và sau đó đăng nhập facebook và Instagram lại. Đây là cách mà nhiều người đã thử nghiệm thành công.

Xem thêm:  What is TFTP (Trivial File Transfer Protocol)? - Ipswitch

Để đăng xuất tài khoản trên Instagram, bạn làm theo các thao tác sau:– Vào phần trang cá nhân, chọn Cài đặt (Settings) .– Kéo xuống cuối bạn sẽ thấy tuỳ chọn Đăng xuất tài khoản ( Logout).

Để đăng xuất tài khoản trên ứng dụng Facebook , bạn cần làm như sau:– Vào trang cá nhân, chọn biểu tượng 3 dòng kẻ ngang .- Kéo xuống cuối trang, chọn Đăng xuất (Logout).

Cách 3: Huỷ liên kết Instagram với Facebook.

khac phuc loi khong chia se anh duoc instagram len facebook

Đôi khi thay đổi mật khẩu trên Facebook sẽ gây ra tình trạng không chia sẻ được bài đăng của Instagram lên Facebook mặc dù vẫn có thể truy cập Facebook ngay trên Instagram. Vì thế, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách huỷ liên kết Instagram với Facebook rồi tiến hành liên kiết lại 2 tài khoản lại với nhau theo cách vừa gợi ý bên trên.

Để huỷ liên kết Instagram với Facebook, bạn làm theo thao tác sau:– Vào phần Settings(Cài đặt) trên trang cá nhân của Instagram.- Tìm phần Linked Accounts(Tài khoản được liên kết) và nhấn chọn.- Chọn Facebook và nhấn chọn Unlink Account.

Cách 4: Xoá Instagram khỏi Facebook

Cũng giống như việc bạn huỷ liên kết Instagram với Facebook, bạn cũng có thể xoá instagram khỏi Facebook trên Facebook. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi bạn làm điều này thì tất cả các bài đăng trên Instagram trước đó của bạn sẽ bị xóa khỏi Facebook. Để xoá instagram khỏi Facebook, bạn làm như sau:- Vào Facebook trên trình duyệt máy tính. Click chọn biểu tượng mũi tên nhỏ nằm ở phía trên bên phải màn hình.- Chọn Settings.- Chọn Apps and Websites ở thanh công cụ bên trái.- Chọn Instagram và click Remove.

Xem thêm:  Test nhanh COVID-19: Vạch đậm - nhạt có thể hiện bệnh nặng - nhẹ?

Sau khi xoá Instagram khỏi Facebook thành công, bạn có thể liên kết Instagram với Facebook lại từ đầu để xem lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook có còn xảy ra nữa không nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-chia-se-duoc-instagram-len-facebook-56548n.aspx Với 4 cách mà Taimienphi.vn vừa gợi ý bên trên, hy vọng độc giả sẽ nắm được cách khắc phục lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì như việc kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook , bạn đọc vui lòng để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.