Cách chọn size quần áo Zara – Order Ship Hàng Tây Ban Nha Giá Rẻ

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Size m của zara bao nhiều kg chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mua quần áo Zara order từ Tây Ban Nha về Việt Nam là thói quen của khá nhiều người tiêu dùng. Thế nhưng, không ít trường hợp “dở khóc dở cười” đó là quần áo nhận được thường mặc không vừa do quá rộng hoặc quá chật. Để tránh rơi vào trường hợp này, bài viết Cách chọn size quần áo Zara – Bảng size quần áo Zara Nam nữ và trẻ em sẽ giúp bạn biết cách chọn trang phục phù hợp nhất với mình.

Cách chọn size quần áo Zara

Zara là một trong những thương hiệu thời trang bình dân chuyên cung cấp quần áo nam, nữ, trẻ em và các loại phụ kiện khá nổi tiếng trên thế giới. Với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá vừa phải, nhãn hàng này cũng ngày được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích, chọn mua.

Mặc dù hiện nay, Zara đã có cửa hàng tại nước ta, tuy nhiên, do số lượng hàng còn ít, nhanh hết, giá thành cao do phải đóng thuế nên nhiều người chọn cách order trực tiếp hàng từ Zara Tây Ban Nha. Hàng hóa trên Zara ở nước sở tại thường có giá rẻ hơn từ 20 – 50%, hơn nữa mẫu mã mới luôn được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, cách tính size quần áo ở mỗi châu lục khác nhau, size của Zara không phải dành riêng cho người Việt. Chính vì thế, việc không được đến tận nơi, thử trực tiếp chính là bất lợi khiến bạn rất khó chọn được sản phẩm ưng ý và vừa vặn với mình.

Xem thêm:  100G bằng bao nhiêu KG? - nhatphuc.com

Thông thường người châu Âu thường to con hơn so với người châu Á, thế nên size quần áo thường to hơn người Việt một nấc. Để tránh trường hợp mua hàng đẹp mà không mặc được do nhầm size bạn nên lưu ý cách chọn size quần áo Zara không phụ thuộc vào việc phỏng đoán, mà cần đo kĩ kích cỡ chiều cao, vòng ngực và vòng eo để lấy thông tin cụ thể, sau đó đổi chiếu với bảng size để chọn mua. Lưu ý là kích cỡ dành cho nam và nữ là khác nhau cũng như quần áo Zara có loại sẽ có size theo chữ và tùy loại sẽ có size theo số.

Hướng dẫn cách đo:

Vòng ngực (CHEST): Dùng thước dây quấn qua vòng qua ngực, đo chỗ có kích thước lớn nhất.

Vòng eo (WAIST): Quấn thước dây qua eo, đo chỗ có kích thước nhỏ nhất.

Vòng hông : Quấn thước dây vòng ngang mông, đo chỗ có kích thước lớn nhất

Vòng cổ: Đo vòng quanh chân cổ, đối với nam giới thì nên chèn thêm một ngón tay khi đo.

Chiều cao: Đo từ bàn chân đến đỉnh đầu ở tư thế đứng thẳng.

Bảng size quần áo Zara Nam nữ và trẻ em của Zara

Bảng size quần áo dành cho nữ:

Quần áo Zara dành cho nữ thường có 7 size phổ biến chia theo chữ làXXS, XS, S, M, L, XL, XXL) và theo số (34, 36, 38, 40, 42, 44, 46). Size chữ và size số không tương xứng và chênh lệch nhau từ 02 đến 04 cm, do đó nên cân nhắc kĩ trong quá trình chọn.

Xem thêm:  100 tiền Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? - Newtran.vn

Chẳng hạn: Nếu số đo 3 vòng của bạn là 82, 62 và 90 cm thì bạn có thể cân nhắc size chữ là XS và size số là 34.

Bảng quần áo Zara dành cho nam

Bảng này thường phức tạp hơn vì có thêm một thông số khác là đo vòng cổ (neckline) và tùy loại trang phục mà size cũng sẽ khác nhau như đối với T-shirt/Polo shirt gồm 5 size chữ (S, M, L, XL, XXL) và đối với bộ Suit/Blazer gồm 7 size số (34, 36, 38, 40, 42, 44, 46) tương ứng với 7 size chữ (XS, S, M, L, XL, XXL, XXXL),…

Bảng quần áo Zara dành cho trẻ em

Để tiện hơn cho người dùng, hiện giờ trên web Zara dưới mỗi sản phẩm đều có mục “Cỡ của tôi là”, người mua chỉ cần nhập chiều cao và cân nặng là có thể cho ra số size của bạn mà không cần phải đi xem bảng Size truyền thống.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được Cách chọn size quần áo Zara – Bảng size quần áo Zara Nam nữ và trẻ em và có thêm những thông tin hữu ích hơn.

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà”); jQuery(“.entry-content .related_post_container”).remove(); }

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.