Selja là ai? Selja là một nhân vật cuồng tín? – TRƯỜNG TRUNG

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Selja killer là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Selja là một fan cuồng của K-pop với nghệ danh Kim Yoshin. Những người hâm mộ cuồng nhiệt này nhắm đến cả các nghệ sĩ và đạo diễn K-pop.

Fan cuồng này còn được gọi là Sasaeng được cho là vẫn tiếp tục gửi những lời dọa giết đến các nghệ sĩ hoặc đạo diễn K-pop với những lời lăng mạ hoặc bình luận gay gắt.

Hiện tại, Selja BTS đang được đồn đoán sẽ trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Lần này có thông tin cho rằng mục tiêu là Jimin BTS, Lisa BLACKPINK và Sehun EXO.

Tin tức này vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, sự có mặt của Selja khiến người hâm mộ BTS khá hoang mang. Tin đồn về sự trở lại của Selja BTS lại bắt đầu lan truyền.

Selja Killer có thật hay hư cấu?

Như đã đề cập bởi một trong những cư dân mạng đã bày tỏ mối quan tâm của mình về thần tượng này.

“Tôi vừa nghe từ TikTok và bạn bè của tôi nói rằng Selja đã trở lại. Và mục tiêu bây giờ là Lisa của BLACKPINK, Jimin của BTS, Sehun của EXO. Chúng tôi cầu nguyện cho các yaguys rằng họ không sao,” @joy*** đã tweet.

Xem thêm:  Tước quân tịch là gì? Quân nhân bị tước quân tịch có ảnh hưởng gì

Bên cạnh những người lo lắng cho sự an toàn của thần tượng, cũng có cư dân mạng tỏ ra hoài nghi trước thông tin Selja Killer trở lại.

“Ai là người đầu tiên tung tin ‘Selja Killer đã trở lại’? Bạn không cần phải loay hoay và đặt thêm gánh nặng lên tâm trí mọi người”, @moc*** đã tweet.

Cũng có người thực sự sợ hãi nếu Selja Killer này thực sự quay trở lại vì tất cả mục tiêu lần này đều là idol.

“Tôi nghe tin đồn rằng Selja đã bắt đầu hoạt động và mục tiêu là Jimin BTS, Sehun EXO và Lisa BLACKPINK. Jimin đang ở LA, Lisa đang ở trong bệnh viện, Sehun đang quay một bộ phim truyền hình. Làm ơn, tại sao các mục tiêu đều là maknae? “, @Ris*** đã viết.

Cho đến khi bài báo này được viết ra, cư dân mạng vẫn còn hào hứng với tin tức và đặt câu hỏi về tính xác thực của nó.

Trước tin tức này, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ các bên liên quan đề cập hay xác nhận việc Selja Kpop Killer quay trở lại.

Tuy nhiên, người hâm mộ BTS từ các nơi khác nhau trên thế giới đang hoảng loạn. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #ArmywillprotectJimin, họ chúc mừng nhóm nhạc K-Pop và làm bất cứ điều gì cần thiết để chống lại kẻ bị cáo buộc là “Sát thủ thần tượng”.

Vì vậy, nhiều cư dân mạng và người hâm mộ của thần tượng được cho là mục tiêu đã nghĩ rằng tin tức về sự trở lại của Selja Killer là một trò lừa bịp hoặc giả mạo.

Xem thêm:  Nguồn gốc và ý nghĩa sâu xa của câu "Đàn gảy tai trâu"

“Đó là những gì Selja đã nói, đó là một vấn đề cũ. Selja nói rằng cô ấy sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu ATVSLĐ vào năm 2017. Không có gì xảy ra sau đó. Cho đến nay Selja đã không hành động theo những lời đe dọa của cô ấy. Nó giống như một huyền thoại đô thị với rất nhiều sự phóng đại”, @ace*** đã tweet.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng phát hiện ra một thực tế rằng thông tin Selja Killer trở lại chỉ là tin đồn thất thiệt.

“Sự việc (thành viên Ladies Code qua đời) đã xảy ra cách đây 7 năm (năm 2014) nhưng không hiểu sao mọi người vẫn bắt được và tiếp tục lan truyền, thậm chí xác nhận những tin đồn thất thiệt như họ. thực sự tin tưởng mặc dù thiếu bằng chứng,” từ Quora.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.