Sao Vậy Anh Điều Gì Làm Mình Bên Nhau Lời bài hát Em giấu anh

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Sao vậy anh điều gì làm mình bên nhau chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sau một thời gian vắng bóng, ngày 16/05 Trịnh Đình Quang chính thức quay trở lại và cho ra mắt MV mới mang tên Em giấu anh điều gì.

Ca khúc chứa giai điệu nhẹ nhàng nhưng đầy sức hấp dẫn. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi MV và lời bài hát trong bài viết dưới đây.

Lời bài hát Em giấu anh điều gì – Trịnh Đình Quang

Nhiều khi muốn đi thật xa xôi Bên em chẳng cách rời Ta đi đến cuối cuộc đời Mà sao lại khó quá em ơi Thời gian đã thay đổi Hơi ấm không còn dành riêng một người Chuyện tình yêu nào ai biết trước mai sau thế nào Từng hẹn em cùng nhau ta sống đến trắng mái đầu Thế nhưng ngày qua chẳng ai giận ai Mà sao cứ xa nhau cứ u hoài Lặng lẽ cho nhau hai lối đi vô cùng Yêu thương chẳng khác chi Một cơn mưa giữa đông Thời gian xa cách nhau Em giấu anh điều gì Tình yêu đang ấm êm Sao nói câu dừng đi Mùa đông không có anh Nhưng nắng xanh bên em ấm mỗi ngày Nếu yêu dễ dàng Thì xa cũng thế phải không Rồi khi không có em Anh phải sống thế nào Chỉ là đau chút thôi Sao khó phai người ơi Từ nay em hãy vui Giữ lấy yêu thương em đã đánh đổi Hãy quên đi anh nghĩ em làm được thôi

Xem thêm:  Làm căn cước công dân cần những giấy tờ gì? [Chi tiết 2023]

Chuyện tình yêu nào ai biết trước mai sau thế nào Từng hẹn em cùng nhau ta sống đến trắng mái đầu Thế nhưng ngày qua chẳng ai giận ai Mà sao cứ xa nhau cứ u hoài Lặng lẽ cho nhau hai lối đi vô cùng Yêu thương chẳng khác chi Một cơn mưa giữa đông Thời gian xa cách nhau Em giấu anh điều gì Tình yêu đang ấm êm Sao nói câu dừng đi Mùa đông không có anh Nhưng nắng xanh bên em ấm mỗi ngày Nếu yêu dễ dàng Thì xa cũng thế phải không Rồi khi không có em Anh phải sống thế nào Chỉ là đau chút thôi Sao khó phai người ơi Từ nay em hãy vui Giữ lấy yêu thương em đã đánh đổi Hãy quên đi anh nghĩ em làm được thôi Thời gian xa cách nhau

Mùa đông không có anh Nhưng nắng xanh bên em ấm mỗi ngày Nếu yêu dễ dàng Thì xa cũng thế phải không Rồi khi không có em Phải sống thế nào Chỉ là đau chút thôi Sao khó phai người ơi Từ nay em hãy vui Giữ lấy yêu thương em đã đánh đổi Hãy quên đi anh nghĩ em làm được thôi Hãy quên đi… Anh nghĩ em làm được thôi

Hợp âm Em giấu anh điều gì – Trịnh Đình Quang

Nhiều [Bb] khi muốn đi thật [C] xa xôi Bên em chẳng [Am] cách rời ta đi đến cuối cuộc [Dm] đờiMà [Bb] sao lại khó quá em [C] ơi Thời gian đã thay [Am] đổi hơi ấm không còn dành [Dm] riêng một người.

Xem thêm:  Bài 1: Các phương pháp tìm ước lượng điểm - HOC247

Chuyện tình [Bb] yêu nào ai biết trước mai sau thế [C] nàoTừng hẹn [Am] em cùng nhau ta sống đến [Dm] trắng mái đầuThế nhưng ngày [Bb] qua chẳng ai giận [C] aiMà sao [Am] cứ xa nhau cứ u [Dm] hoàiLặng [Gm] lẽ cho nhau hai [Am] lối đi [Dm] vô cùng.

ĐK:Thời gian [Bb] xa cách nhau [C] em giấu anh điều [Dm] gì [Am]Tình yêu [Bb] đang ấm êm [C] sao nói câu dừng [Am] điMùa đông [Bb] không có anh [C] nhưng nắng xanh bên [Am] em ấm mỗi [Dm] ngàyNếu yêu dễ [Gm] dàng thì [Am] xa cũng thế phải [Dm] không.

Rồi khi [Bb] không có em [C] anh phải sống thế [Dm] nào [Am]Chỉ là [Bb] đau chút thôi [C] sao khó phai người [Am] ơiTừ nay [Bb] em hãy vui [C] giữ lấy yêu thương [Am] em đã đánh [Dm] đổi Quên hết [Gm] đi anh [Am] nghĩ em làm được [Dm] thôi.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.