Review sách Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện dòng tiền

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Phương pháp vpa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đây là một trong những cuốn sách tâm đắc nhất của mình khi tham gia vào thị trường tài chính. Phương pháp VPA sẽ mang đến cho bạn tu duy phân tích thị trường dựa trên sự kết hợp giữa hành động giá, mô hình nến, giai đoạn của thị trường

Dựa trên khối lượng giao dịch để nhận diện những hành động thu gom hay phân phối của những tổ chức cá mập (nhà giao dịch nội bộ/ tổ chức lớn/ các quỷ, hội nhóm…), từ đó giúp cá nhân nhỏ lẻ có thể đi theo hành động cá mập nhằm tồn tại và kiếm lời trong thị trường.

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY ĐỂ ỦNG HỘ TÁC GIẢ VÀ CHÚNG MÌNH NHÉ

Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng Tiền Thông Minh bằng Hành Động Giá kết hợp Khối Lượng Giao Dịch Mua sách tại Tiki Mua sách tại shopee

Đôi lời về tác giả (phương pháp VPA).

Anna Coulling là một nhà giao dịch độc lập với hơn 20 năm kinh nghiệm. Trong suốt thời gian đó, bà đã giao dịch trên mọi thị trường và bằng mọi loại indicator cũng như công cụ.

Phương pháp giao dịch của Anna Coulling chủ yếu là kỹ thuật sử dụng phân tích giá theo khối lượng (khối lượng là chỉ số không thể làm giả để lừa dối) làm chỉ báo hàng đầu về hướng thị trường. Một trong những nguyên tắc cốt lõi trong VPA của bà chính là tìm” kiếm sự xác nhận và sự bất thường của nến bằng khối lượng giao dịch”.

Nội dung sách phương pháp VPA.

phương pháp VPA

Nhà đầu cơ thiên tài Jesse Livermore hay Richard Wyckoff đã xác nhận sự hiện diện của “dòng tiền thông minh” và họ đã xây dựng phương pháp giao dịch dựa trên dấu chân của dòng tiền thông minh. Kết quả cả 2 đã đạt được những thành công không lồ, đáng ngưỡng mộ từ vị thế của một nhà giao dịch cá nhân.

Xem thêm:  Phương pháp luận là gì? Vai trò, ý nghĩa và phân loại - Vua Nệm

“Phương pháp VPA” được các nhà giao dịch nổi tiếng như Charles Dow, Jesse Livermore và Richard Wyckoff sử dụng. Bằng cách nhận ra dấu chân của cá mập và bơi theo họ.

VPA cho bạn thấy:

  • Cách thức vận hành của thị trường từ hành động của cá mập.
  • Cách phát hiện dấu chân của cá mập thông qua hành động giá và khối lượng giao dịch.
  • Mô hình nến và sự xác nhận bằng khối lượng giao dịch.

VPA “Tìm kiếm sự xác nhận và sự bất thường của mô hình nến” để từ đó đưa ra được những chiến lược giao dịch cụ thể.

Tất cả các tín hiệu trên thị trường đều được thao túng và có thể che dấu hoặc thao túng được, chỉ duy nhất không thể làm giả được chính là “Khối lượng giao dịch (volume)” nơi sự xuất hiện của cá mập (quỷ đầu tư, ngân hàng…) khi tham gia vào thị trường sẽ tạo dấu chân do hành động của mình.

VPA giúp bạn có thể dự báo diễn biến tiếp theo của thị trường một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tự tin đến thành công và sự giàu có. Giao dịch không bị cảm xúc chi phối dù bạn là nhà đầu tư hay đầu cơ, trong bất kỳ thị trường nào.

Tóm lại, phân tích giá kết hợp khối lượng phơi bay cho bạn mọi thứ trong thị trường và cho bạn ưu thế cực kỳ tuyệt vời. Bạn sẽ trở thành nhà giao dịch tự tin và vững vàng loại bỏ cảm xúc căng thẳng khi giao dịch.

Tóm tắt nội dung sách (phương pháp VPA).

Chương 1: Không có gì mới trong giao dịch (phương pháp VPA)

Đây là cách tiếp cận của 2 nhà giao dịch huyền thoại Dow, Livermore và Wyckoff sử dụng. Là phương pháp tạo ra lượng lớn tài sản trong qua khứ dựa vào vị thế của nhà đầu tư cá nhân.

Xem thêm:  Review giảm cân bằng nhịn ăn gián đoạn 16:8 - những điều cần biết

Chương 2: Tại sao cần phải quan tâm đến khối lượng giao dịch

Giải thích lý do tại sao khối lượng là chỉ báo DUY NHẤT, và khi kết hợp với giá có thể phơi bày toàn bộ phương hướng trong tương lai của thị trường. Ngoài ra khối lượng còn xác nhận hành động giá là thật hay giả, có phải là một cái bẩy của cá mập tạo ra hay không.

Chương 3: Giá đúng

Giá là yếu tố quan trọng thứ 2 của phương pháp VPA. Bản than giá cung cấp thông tin và lượng mua và bán trên thị trường. Không tiết lộ cường độ của các đợt tăng/giảm và hành động đấy là thật hay giả.

Chương 4: Phân tích giá cả kết hợp khối lượng – Những nguyên tắc đầu tiên

Giới thiệu các thành phần chính của phương pháp VPA là giá và khối lượng. Tìm ra sự đồng thuận hay sự bất thường giữa chúng.

Chương 5: Phân tích giá cả kết hợp khối lượng – Vẽ một bức tranh lớn

Giải thích về tích lũy và phân phối. hành động này diễn ra trong tất cả các khung thời gian và tất cả các thị trường. Giải thích quá mua, quá bán đánh dấu sự kết thúc của quá trình tích lũy và phân phối.

Chương 6: Phân tích giá cả kết hợp khối lượng – Cấp độ tiếp theo

Kết hợp mô hình nến nhật để phân tích VPA. Giải thích khối lượng dừng giảm và dừng tăng qua đó xây dựng được các tiếp cận hoàn chỉnh về thị trường.

Chương 7: Giải thích về kháng cự và hỗ trợ (phương pháp VPA)

Kháng cự, hổ trợ là nên tảng của phân tích kỹ thuật. Khi kết hợp với khối lượng sẽ phát huy ra sức mạnh tột bậc. Xạc định được giai đoạn tắc nghẽn và breakout thật chứ không phải là bẩy.

Xem thêm:  Cập nhật mới nhất thủ tục đăng ký khai sinh cho trẻ - LuatVietnam

Chương 8: Xu hướng và đường xu hướng linh động

Học cách tạo ra đường xu hướng linh động kết hợp với VPA. Cho bạn có thể nhập cuộc chơi ngay từ giai đoạn đầu của xu hướng.

Chương 9: Khối lượng theo giá (VAP)

Khác với phương pháp phân tích giá theo khối lượng (VPA), khối lượng hiển thị theo mức giá cho bạn bức tranh trực quan về mật độ mức giá trên biểu đồ.

Chương 10: Các ví dụ về phân tích giá kết hợp khối lượng

Nêu lên một số ví dụ VPA được áp dụng một cách hiệu quả trên các thị trường khác nhau như chứng khoán, ngoại hối, giao ngay.

Chương 11: Kết hợp mọi thứ với nhau

Kết hợp mọi thứ lại với nhau, ngoài ra giải thích thêm một số mô hình tắc nghẽn mạnh đã hoạt động ổn định trong 20 năm.

Chương 12: Giá cả và Khối lượng – Thế hệ tiếp theo

Giới thiệu một số phát triển mới nhất trong phương pháp VPA và công cụ có thể phát triển trong tương lai (cá nhân em đánh giá chương này không có ứng dụng thực tế lắm :))) )

Nếu bạn thấy hay và hữu ích, hãy mua sách chính hãng đễ ủng hộ tác giả nhé!

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY ĐỂ ỦNG HỘ TÁC GIẢ VÀ CHÚNG MÌNH NHÉ

Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng Tiền Thông Minh bằng Hành Động Giá kết hợp Khối Lượng Giao Dịch Mua sách tại Tiki Mua sách tại shopee

Tải sách Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện dòng tiền thông minh PDF

Tải sách tại kênh Tele: t.me/taduinv

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.