Phương pháp 33×3 luật hấp dẫn áp dụng như thế nào?

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Phương pháp 333 trong luật hấp dẫn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Khi tìm hiểu về luật hấp dẫn, bạn sẽ biết tới phương pháp 33×3 là một phương pháp rất hiệu quả để thực hành tự ám thị bản thân. Tuy nhiên, rất nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Trong bài viết hôm nay, Cảm Hứng Sống sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phương pháp 33×3 trong luật hấp dẫn sao cho có hiệu quả nhất.

Luật hấp dẫn 33×3 là gì?

Hầu hết mọi người đều biết đến phương pháp 55×5 nhưng mọi người lại có cái nhìn hơi mơ hồ về phương pháp 33×3. Về cơ bản, phương pháp này cũng tương tự với 555 nhưng có một vài thay đổi nhỏ.

Cụ thể, đối với luật hấp dẫn 33×3, bạn sẽ thực hiện viết một câu ám thị 33 lần mỗi ngày, viết 3 lần mỗi ngày trong 3 ngày liên tiếp.

Cách viết luật hấp dẫn 33×3

Để viết được phương pháp 33×3 thì cũng rất đơn giản, bạn cứ bắt chước phương pháp 555 là được.

Điểm quan trọng nhất ở phương pháp này là

  • Chọn câu ám thị phù hợp
  • Tập trung cao độ khi viết

Tôi sẽ giải thích cụ thể hơn một chút về vấn đề này.

Chọn câu ám thị phù hợp là việc bạn chọn một câu tự kỷ ám thị tốt nhất có thể để luật hấp dẫn phát huy hiệu quả của nó. Về vấn đề này, Cảm Hứng Sống đã chia sẻ rất nhiều lần trong các bài viết về luật hấp dẫn cũng như phương pháp thực hành rồi.

Xem thêm:  NH3 + Cl2 → N2 + NH4Cl | NH3 ra NH4Cl - VietJack.com

Bạn có thể xem thêm về tự kỷ ám thị ở đây.

Cảm Hứng Sống sẽ giải thích ngắn gọn các tiêu chí đánh giá để một câu ám thị được coi là phù hợp

  • Câu ám thị phải là câu tích cực, không chọn các câu tiêu cực. (Ví dụ câu tôi xinh đẹp là tích cực, câu tôi không xấu xí là câu tiêu cực)
  • Câu ám thị đừng sa đà vào sự viển vông. Ví dụ như nếu bạn ám thị bạn có cánh chẳng hạn. Thâm tâm bạn biết điều đó chẳng bao giờ xảy ra được nên nó sẽ không có tác dụng gì cả.

Còn trong quá trình viết thì bạn cứ tập trung và viết liên tục như bình thường thôi. Bạn chú ý nếu viết bị ngắt quãng thì bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Tức là nếu đang viết mà bạn dừng lại thì bạn sẽ không được viết tiếp mà phải viết lại từ đầu và tính đó là ngày đầu tiên.

Một số câu hỏi về phương pháp 33×3

Dưới đây là một số câu hỏi rất phổ biến về phương pháp 33×3 mà Cảm Hứng Sống nhận được.

Có phải sau 3 ngày thì sẽ nhận được kết quả?

Quan niệm này chưa hoàn toàn đúng. Chúng ta cần thừa nhận rằng luật hấp dẫn hoạt động dựa trên việc thu hút những thứ có tần số giống nhau. Sau khi hoàn tất 3 ngày áp dụng, bạn đã bước đầu lập trình lại tiềm thức và xóa bỏ những niềm tin cũ bên trong mình.

Xem thêm:  NH3 + HCl → NH4Cl - Trường THPT Lê Hồng Phong

Lúc này, bạn bắt đầu bước đi trên hành trình nâng cao tần số rung động của bản thân. Do đó, quy luật cũng bắt đầu hoạt động với bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chưa nhận thấy kết quả ngay mà cần chờ vũ trụ sắp xếp thêm.

Bạn nên áp dụng thêm phương pháp tự kỷ ám thị mỗi ngày hoặc nâng cao tần số rung động để đưa bản thân lên những tầm cao mới.

Có nên áp dụng chung với luật hấp dẫn 555 không?

Không nhất thiết phải làm như vậy.

Nếu bạn áp dụng chung với luật hấp dẫn 555 thì một ngày bạn sẽ phải viết khá nhiều và mệt mỏi. Nếu bạn có thời gian thì có thể áp dụng cả hai phương pháp cùng lúc nhưng điều này là không bắt buộc.

Nếu viết được 2 ngày mà ngắt quãng thì có được viết tiếp không?

Không. Nếu đã viết được 2 ngày nhưng bạn dừng ở ngày thứ 3 thì bạn sẽ phải viết lại từ đầu.

Nên dùng phương pháp 333 hay 555 thì có hiệu quả hơn?

Về vấn đề này, Cảm Hứng Sống đã có bài viết phân tích nên sử dụng phương pháp nào trong số 2 phương pháp này.

Xem ngay: Nên dùng luật hấp dẫn 33×3 hay 55×5

Cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu

Về cơ bản, hai phương pháp này không có quá nhiều sự khác biệt. Bạn đọc thêm bài viết trên để xem phương pháp nào sẽ phù hợp với mình hơn.

Xem thêm:  Phương pháp chuyên gia (Professional solution) sử dụng trong quá

Lời kết

Trên đây là chia sẻ của Cảm Hứng Sống về phương pháp luật hấp dẫn 33×3. Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm kiến thức bổ ích. Bạn đọc quan tâm những bài viết cùng chủ đề có thể truy cập chuyên mục Hành Trình Tâm Linh để tìm hiểu thêm.

Chúc bạn luôn gặp những điều may mắn, tốt lành.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.