Tìm hiểu về tranh Phú Quý Hữu Dư – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Phú quý hữu dư là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tranh phong thủy là một trong số sản phẩm phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng, hiện tại thì loại sản phẩm này không quá xa lạ đối với mọi người. Thông thường những ngôi nhà mới xây, văn phòng mới thường sẽ treo tranh phong thủy, với công dụng không chỉ để bài trí đẹp, mà còn mang ý nghĩa khác nữa.

Dựa vào ý nghĩa thì có rất nhiều nhóm tranh khác nhau: như tranh về sức khỏe – trường thọ – phát tài phát lộc – phú quý giàu sang – an lành – như ý – …

Trong số những loại tranh này thì chắc chắn bạn đã được nghe tới một loại tranh có tên Phú Quý Hữu Dư, rất được yêu thích sử dụng. Trên bức tranh này bạn sẽ thấy nổi bật với ba hình ảnh: thứ nhất là cá chép – thứ hai là hoa mẫu đơn – thứ ba là trúc.

Ý nghĩa tranh Phú Quý Hữu Dư:

Xét về ý nghĩa của từ Phú Quý, thì theo ngôn ngữ tiêng Hán mang ý nghĩa là giàu có, tức là không chỉ có được nhiều của cải, mà còn có cả chức vụ địa vị trong xã hội nữa.

Xem thêm:  PI A có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? - Chiêm bao 69

Cá chép:

Trong phong thủy thì linh vật Tỳ Hưu được xem là đại diện cho việc chiêu tài lộc và giữ tài lộc. Bên cạnh đó thì bức tranh Phú Quý Hữu Dư có hình ảnh của con cá chép cũng mang ý nghĩa về tiền tài và may mắn.

Tiếng Hán phiên âm của chữ cá là Yu, cái này đồng âm với chữ dư dả, do đó mà hình ảnh cá chép được dùng để thể hiện cho sự sung túc – phú quý, mang đến điều may mắn cho gia chủ, đặc biệt là người làm công việc kinh doanh buôn bán.

Truyền thuyết có sự kiện cá chép vượt vũ môn quan hóa rồng, thế nên cá chép còn được sử dụng để thẻ hiện cho tinh thần kiên trì, dũng cảm, sức mạnh to lớn. Bởi vì cá chép đã phải bơi ngược dòng nước lớn để vượt qua được vũ môn mà biến thành rồng, rồng một linh vật cao quý và sức mạnh. Hình ảnh cá chép như thế được dùng cho người biết theo đuổi sự nghiệp chính mình.

Không chỉ là biểu tượng của may mắn hay ý chí, mà cá chép còn được nhiều người sử dụng làm vật trấn giữ và kích hoạt thủy.

Xem về Đồng Xu mang lại Phú Quý: https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Đồng Xu Phong Thủy thu hút tiền tài và may mắn

Hoa Mẫu Đơn:

Được xếp vào loại hoa vương giả, biểu tượng cho thịnh vượng – giàu có – vẻ đẹp – hạnh phúc trong hôn nhân.

Xem thêm:  Sử dụng thẻ thông minh: Card number là gì? CVV là gì? CVC là gì?

Theo một số nghiên cứu khoa học, hoa Mẫu Đơn còn có tác dụng làm dược, có ích đối với một số căn bệnh.

Trúc:

Biểu tượng cho sức mạnh và tuổi thọ, cùng với đó là thể hiện cho tính cách kiên cường, dù đứng trước khó khăn cũng sẽ vượt qua. Bên cạnh đó Trúc còn dùng để thể hiện cho tài lộc.

Bài trí tranh Phú Quý Hữu Dư:

Thông qua ý nghĩa của bức tranh Phú Quý Hữu Dư như được đề cập ở trên, thì để đạt được vận may, cuộc sống tốt đẹp hơn, bình an thì gia chủ cần phải treo tranh tại nơi có nguồn vượng khí nhiều. Chẳng hạn như phòng khách, phòng làm việc.

Lưu ý không treo tranh Phú Quý Hữu Dư nơi có khí xấu, ví dụ như nhà bếp – phòng ngủ – phòng vệ sinh – nhà kho.

Bình luận

comments

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.