Phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ? 8 điều thầm kín của nàng

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Phụ nữ thích gì khi ân ái? Hãy thay đổi không gian yêu

Nếu bạn chưa biết phụ nữ thích gì khi quan hệ, bạn có thể chọn một không gian khác để quan hệ với nàng. Nếu quan hệ ở nhà, bạn có thể thay đổi không gian như nhà bếp, phòng khách, nhà tắm, hoặc thậm chí là ban công.

>> Phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ: 7 tư thế quan hệ trong nhà tắm!

2.4 Âu yếm nàng sau khi kết thúc cuộc yêu

Cho dù bạn là một người đàn ông biết rõ phụ nữ thích và muốn đàn ông làm gì khi quan hệ; thì cũng sẽ hơi thiếu sót nếu bạn không âu yếm nàng sau cuộc yêu.

Bởi vì phụ nữ sẽ cực kỳ thất vọng nếu sau cuộc yêu bạn chỉ vội vã đứng lên và đi tắm. Hiểu được điều đó, sau cuộc yêu, bạn nên nằm bên cạnh và âu yếm nàng thêm một chút.

3. Các tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất

Hãy tham khảo 4 tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái dưới đây:

3.1 Tư thế truyền giáo

phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ
Phụ nữ thích đàn ông làm tư thế gì nhất khi quan hệ?

Giống với tư thế truyền thống, “nam nằm trên, nữ nằm dưới”, chỉ khác là phụ nữ sẽ cong chân lên và đặt trên hông nam giới trong lúc cả hai “thâm nhập”. Trong quá trình yêu, chàng hãy kết hợp dùng miệng và tay để hôn cũng như kích thích nàng sẽ cho cảm giác thăng hoa hơn.

Xem thêm:  Phương Pháp Cá Độ Bóng Đá Thắng 99% Từ Chuyên Gia - Kingbetvn

3.2 Tư thế doggy

tư thế doggy
Phụ nữ thích đàn ông làm tư thế gì nhất khi quan hệ?

Doggy là tư thế giúp nam giới thâm nhập rất sâu vào trong cô bé. Nàng quỳ gối, chống hai tay về phía trước và mở rộng đôi chân để chàng có thể quỳ và đưa cậu nhỏ vào từ phía sau. Khi gần gũi nhau, nam giới hãy dùng đôi tay vuốt ve vùng eo và hông để nàng tăng thêm những khoái cảm.

3.3 Tư thế cưỡi ngựa (cow girl)

tư thế cưỡi ngựa
Phụ nữ thích đàn ông làm tư thế gì nhất khi quan hệ?

Phần lớn phái đẹp rất thích tư thế cưỡi ngựa bởi nàng có thể làm chủ “cuộc yêu” về mức độ xâm nhập của dương vật, nhịp điệu nhanh hay chậm. Người đàn ông nằm ngửa trên giường, người phụ nữ ngồi ở trên người đàn ông, đặt hai tay lên hông đối phương, chân quỳ gối. Bên cạnh đó, nàng cũng có thể đặt 2 tay lên đầu ti của nam giới để mơn trớn chàng, giúp cảm xúc thăng hoa.

>> Bạn xem thêm: 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất, giúp nàng thăng hoa

3.4 Phụ nữ thích quan hệ kiểu nào? Tư thế leo cây, mặt đối mặt (face off)

phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ
Phụ nữ thích đàn ông làm tư thế gì nhất khi quan hệ?

Ở tư thế leo cây, người nam và người nữ được ngồi ôm sát vào nhau nên cảm nhận được rõ hơi ấm cũng như tình cảm đối phương mang lại. Người nữ ngồi chồng lên người nam, hai chân đưa ra phía sau lưng nam giới và kéo thân người nhịp nhàng. Tư thế leo cây sẽ giúp cho dương vật nam giới vào rất sâu.

Xem thêm:  [Phương pháp ăn dặm BLW] nguyên tắc và 5+ cách mẹ áp dụng
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.