Nâng Mũi Bằng Chỉ Xoắn Kép Là Gì?

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Nâng mũi chỉ xoắn kép là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nâng mũi bằng chỉ xoắn kép gần đây đang dần được nhiều người biết đến và đặt ra nhiều câu hỏi liên quan với mong muốn tìm hiểu về kỹ thuật này. Để đáp ứng nhu cầu giải đáp thắc mắc của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mang đến những thông tin cần thiết qua bài viết sau đây!

5 1

Nâng mũi bằng chỉ xoắn kép là gì?

Nâng mũi bằng chỉ xoắn kép là một trong những kỹ thuật thuộc phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Kỹ thuật này sử dụng sự kết hợp từ 2 hay nhiều sợi chỉ quấn lại với nhau dưới dạng xoắn kép xoay quanh thân kim. Tương tự như các kỹ thuật nâng mũi dùng chỉ khác, nâng mũi bằng chỉ xoắn kép vẫn thực hiện nâng đỡ, kéo căng và định hình các vùng mô cơ xung quanh mũi, để dáng mũi cao lên ở một mức độ nhất định.

Những sợi chỉ được dùng trong nâng mũi bằng chỉ xoắn kép có cấu tạo từ chất liệu sinh học với khả năng tự tiêu dần và nhanh chóng đào thải sau khoảng một thời gian sử dụng. Dáng mũi sau khi nâng bằng kỹ thuật này sẽ có vẻ đẹp tự nhiên và da cũng được căng trẻ hơn.

Dáng mũi thực tế của bạn có phù hợp với phương pháp này không?

Là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chính vì thể mà nâng mũi bằng chỉ xoắn kép thường thích hợp đối với những đối tượng khách hàng sau đây:

  • Khách hàng có mong muốn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo
  • Khách hàng không có thể gian để nghỉ ngơi dưỡng thươn sau nâng mũi như các phương pháp phẫu thuật
  • Những khách hàng đã có dáng mũi cơ bản đẹp và không cần cải thiện quá nhiều, chỉ cần tăng thêm độ cao cho sống mũi

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì nâng mũi bằng chỉ xoắn kép vẫn còn “kén” và không thể khắc phục được những khuyết điểm đối với một số đối tượng khách hàng gặp tình trạng như:

  • Khách hàng có khuyết điểm ở phần xương sống mũi
  • Khách hàng có cơ địa bị dị ứng với chỉ nâng được sử dụng
Xem thêm:  Oppo Bị Lỗi Select Language: Đừng Vội Hoang Mang - Fastcare

nang mui bang chi sinh hoc

Nâng mũi chỉ xoắn kép có tốt không?

Điểm cộng của nâng mũi chỉ xoắn kép

Là phương pháp nâng mũi không sưng đau, không tác động xâm lấn quá sâu và có chi phí phải chăng so với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác hiện nay trên thị trường.

Chỉ nâng được sử dụng trong nâng mũi bằng chỉ xoắn kép có cấu tạo từ chất liệu sinh học cao cấp với khả năng tự tiêu dần theo thời gian. Sau khi sử dụng loại chỉ này để nâng cao dáng mũi, chúng sẽ còn có khả năng giúp tăng sinh Collagen, từ đó nâng đỡ mô cơ, các vùng da chảy sệ cũng sẽ được hỗ trợ trở nên căng trẻ hơn. Chính vì vậy nâng mũi bằng chỉ xoắn kép có thể nói là “lợi cả đôi đường”.

Điểm trừ của nâng mũi chỉ xoắn kép

Dù có những điểm cộng như trên, tuy nhiên kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ nói chung và nâng mũi bằng chỉ xoắn kép nói riêng đều sẽ không thể mang lại kết quả như mong đợi. Bởi vì phương pháp này sẽ không thể mang lại hiệu quả lâu dài.

Ngoài ra, hiệu quả mang lại sau khi nâng mũi bằng chỉ sẽ không có khả năng định hình mũi không cao. Do đó, chỉ xoắn kép thường được ứng dụng để mang lại hiệu quả cao trong các phương pháp trẻ hoá da hơn so với nâng mũi.

nang mui sun han quoc la gi 5

Có nên nâng mũi bằng chỉ xoắn kép không?

Xét về những điểm cộng, điểm trừ như Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã phân tích phía trên chắc hẳn bạn vẫn đang cân nhắc rằng có nên nâng mũi bằng chỉ xoắn kép hay không.

Tuy nhiên, đối với phương pháp này thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Bên cạnh ưu điểm về khả năng nâng cao dáng mũi mà không cần phải phẫu thuật, xâm lấn, kỹ thuật thực hiện nhanh chóng. Thì phương pháp này vẫn tồn tại những hạn chế nhất định và sẽ không thể duy trì lâu dài đối với khách hàng.

Để biết rõ có nên nâng mũi bằng chỉ hay không còn tuỳ thuộc vào cơ địa của bạn có phù hợp với phương pháp này hoặc việc bạn lựa chọn cơ sở nâng mũi có được đảm bảo hay không. Khi mọi yếu tố được đáp ứng thì kết quả nâng mũi mới thật sự hoàn hảo và tránh nguy cơ xảy ra biến chứng.

Xem thêm:  Hướng dẫn kiểm tra và xóa chữ ký số hết hạn cho doanh nghiệp

nang mui cau truc 9

Nâng mũi bằng chỉ xoắn kép giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí thực hiện nâng mũi bằng chỉ xoắn kép thường dao động ở mức giá từ 10-15 triệu đồng. Tuỳ vào cơ sở thực hiện mà bạn sẽ được tư vấn mức giá và chế độ bảo hành phù hợp.

Các loại chỉ nâng mũi phổ biến

Bên cạnh nâng mũi xoắn kép với tính ưu việt trong nâng mũi. Một số chất liệu chỉ nâng khác còn được dùng trong nâng mũi bằng chỉ để mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, tuỳ vào mỗi loại chỉ sẽ có những công dụng và chi phí khác nhau, bạn có thể tham khảo một số loại chỉ nâng như:

  • Chỉ nâng Ultra V – Lift
  • Chỉ vàng 24K
  • Chỉ Hiko
  • Chỉ Collagen
  • Chỉ Misko

nang mui sun sinh hoc han quoc 2 1

Một số câu hỏi về phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ bị hoại tử hay không?

Nâng mũi bằng chỉ nếu không thành công sẽ có thể xuất hiện một số hiện tượng như đau nhức, sưng viêm hoặc mưng mủ. Nếu như không được phát hiện sớm và xử lý sớm kịp thời sẽ có thể dẫn đến tình trạng hoại tử mũi. Vì vậy cho nên nguy cơ nâng mũi bằng chỉ bị hoại tử là vẫn có thể xảy ra, đây là biến chứng nghiêm trọng mà bạn không nên chủ quan.

Nâng mũi bằng chỉ Collagen có tốt không?

Nâng mũi bằng chỉ Collagen được các chuyên gia nhận xét là tốt và có khả năng mang đến dáng mũi đẹp dành cho những khách hàng đã có sẵn dáng mũi đẹp và ít khuyết điểm trước đó, chỉ cần khắc phục độ cao vừa phải. Đối với kỹ thuật nâng mũi từ Hàn Quốc này khách hàng có thể yên tâm thực hiện bởi phương pháp này khá an toàn và không gây ra tình trạng đau đớn quá nhiều sau khi nâng.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu?

Đối với nâng mũi bằng chỉ, thời gian duy trì dáng mũi sau khi thực hiện sẽ chỉ trong thời ngắn. Thông thường những khách hàng thực hiện nâng mũi bằng chỉ sẽ duy trì được trong thời gian vài năm nếu được chăm sóc đúng cách. Thậm chí có một số trường hợp chỉ có thể kéo dài được vài tháng.

gia ca nang mui han quoc 2

Nên phẫu thuật nâng mũi hay nâng mũi chỉ xoắn kép?

Để bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa nâng mũi bằng chỉ xoắn kép hay phẫu thuật nâng mũi. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đưa ra những tiêu chí so sánh chi tiết để bạn cân nhắc và đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm:  Từ vựng tiếng Anh về thời gian: Ago, Back, Before, và Earlier

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ NÂNG MŨI BẰNG CHỈ XOẮN KÉP PHẪU THUẬT NÂNG MŨI Mức độ xâm lấn Tỷ lệ xâm lấn ít, không phẫu thuật, chỉ cần đưa chỉ vào để nâng cao dáng mũi Tác động dao kéo để đặt sụn nâng mũi tuỳ vào nhu cầu của khách hàng Thời gian duy trì Chỉ vài năm, thậm chí là vài tháng Dáng mũi đẹp tự nhiên trong thời gian lâu dài Chi phí nâng mũi Chi phí thực hiện khá thấp Chi phí cao hơn so với nâng mũi bằng chỉ Thời gian thực hiện Chỉ khoảng 10-20 phút Kéo dài từ 15 – 45 phút tùy tỷ lệ can thiệp Thời gian nghỉ dưỡng Không cần nghỉ dưỡng Nghỉ dưỡng và kiêng cử theo chỉ dẫn bác sĩ

Đơn vị uy tín thực hiện nâng mũi bằng chỉ

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín thông qua những phương pháp làm đẹp chuẩn Hàn là lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng để có mong muốn thay đổi dáng mũi phù hợp hơn với tỷ lệ khuôn mặt. Dù là những kỹ thuật phức tạp hay đơn giản, Gangwhoo đều có thể tự tin đáp ứng được mong muốn của khách hàng với kết quả tốt nhất với chuyên môn cao của các bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm.

Bệnh viện ứng dụng công nghệ X-quang AI điện toán tân tiến nhất hiện nay vào quy trình nâng mũi, giúp hỗ trợ thu thập, xử lý và phân tích cấu trúc mũi nhanh chóng từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ nâng mũi phù hợp dành cho khách hàng.

Đối với nâng mũi bằng chỉ, Gangwhoo ứng dụng sợi chỉ sinh học cao cấp nhất, đã được kiểm định xác chứng nhận an toàn bởi FDA, CE. Do đó sẽ không xuất hiện tác dụng phụ đối với khách hàng.

Lựa chọn nâng mũi bằng chỉ tại đơn vị uy tín là điều kiện tiên quyết để đáp ứng sự an toàn trong thẩm mỹ đối với sức khoẻ cá nhân. Để hiểu rõ hơn trước khi quyết định, bạn có thể đến trực tiếp Gangwhoo để cảm nhận và đánh giá.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.