Mã ZIP Trà Vinh là gì? Danh bạ mã bưu điện Trà Vinh cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Ma zipcode tra vinh moi nhat ma buu dien tra vinh moi nhat chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mã Zip Trà Vinh (Ảnh: Phaata)

Mục lục

 1. Mã ZIP Trà Vinh là gì?

 2. Mã ZIP Trà Vinh – Thành phố Trà Vinh

 3. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Càng Long

 4. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Cầu Kè

 5. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Cầu Ngang

 6. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Châu Thành

 7. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Duyên Hải

 8. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Tiểu Cần

 9. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Trà Cú

1. Mã ZIP Trà Vinh là gì?

Mã ZIP, Mã bưu điện hay mã bưu chính (tiếng anh là ZIP code / Postal code) là hệ thống mã được quy định bởi Liên minh bưu chính quốc tế (UPU), giúp định vị khi chuyển thư, bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để khai báo khi đăng ký các thông tin trên mạng mà yêu cầu mã số này. Từ giữa năm 2010 cho đến nay, Việt Nam đã chuyển sang sử dụng loại mã bưu chính 6 số được quy chuẩn để thay thế cho chuẩn 5 số trước đây.

Theo loại mã bưu điện quy chuẩn 6 số của Việt Nam được cập nhật mới nhất, mã ZIP Trà Vinh là 940000. Đây là Bưu cục cấp 1 Trà Vinh có địa chỉ tại Đường Hùng Vương, Phường Số 4, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam.

Xem thêm:  Văn bản nhật dụng là gì? Các văn bản nhật dụng lớp 6 7 8 9?

Trà Vinh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

Tỉnh Trà Vinh có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện với 106 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 11 phường, 10 thị trấn và 85 xã.

Dưới đây là danh sách tổng hợp mã bưu điện Trà Vinh của tất cả các bưu cục trên địa bàn Tỉnh Trà Vinh được phân loại theo từng Thị xã/ Huyện và địa chỉ cụ thể để tra cứu được dễ dàng và thuận tiện.

Sau khi xác định được địa điểm giao nhận hàng hóa, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn các công ty giao nhận vận chuyển hay chuyển phát nhanh tại Sàn giao dịch logistics PHAATA. Hiện nay, hầu hết các công ty logistics trên thị trường đang có gian hàng trên Phaata.com để giới thiệu dịch vụ và chào giá cước vận chuyển Việt Nam và Quốc tế.

2. Mã ZIP Trà Vinh – Thành phố Trà Vinh

3. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Càng Long

4. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Cầu Kè

5. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Cầu Ngang

6. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Châu Thành

7. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Duyên Hải

8. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Tiểu Cần

9. Mã ZIP Trà Vinh – Huyện Trà Cú

Mã bưu điện Trà Vinh (Zip code Tra Vinh) nói riêng và mã bưu điện các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam nói chung sẽ thường xuyên được cập nhật hoặc thay đổi. Vì vậy, để tránh sai sót khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh hay vận chuyển qua bưu điện, việc kiểm tra mã Zip code được cập nhật mới nhất để khai báo hoặc đăng ký sử dụng các dịch vụ gửi hàng hóa luôn là một việc làm cần thiết đối với tất cả mọi người.

Xem thêm:  Sunmi: Nữ hoàng solo của làng nhạc Hàn Quốc - Revelogue

Nếu bạn muốn tìm cước vận chuyển tốt và lựa chọn công ty vận chuyển quốc tế phù hợp nhất, hãy gửi yêu cầu báo giá cước vận chuyển lên Phaata.com nhé. Phaata là Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên Việt Nam – Nơi kết nối Chủ hàng & Công ty logstics nhanh hơn.

Để theo dõi thị trường logistics hàng ngày, bạn có thể tham gia group Cộng đồng Logistics Việt Nam lớn và uy tín nhất hiện nay với hàng trăm ngàn thành viên và theo dõi Fanpage Phaata.

Trên đây Phaata đã giới thiệu tới bạn danh sách bảng mã Zip code Trà Vinh (Postal code Tra Vinh). Để tìm mã ZIP các tỉnh thành khác, bạn có thể tìm tại đây: Mã ZIP Việt Nam. Ngoài ra, để tìm nhanh các mã bưu điện / bưu chính, bạn có sử dụng công cụ tra cứu mã Zip code trên Sàn giao dịch logistics Phaata.

Hy vọng những thông tin Phaata mang trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Phaata chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 • Mã ZIP Việt Nam là gì? Danh bạ mã bưu điện Việt Nam (63 tỉnh/thành) mới và đầy đủ nhất
 • ZIP code Hồ Chí Minh là gì? Bảng mã ZIP code HCM cập nhật đầy đủ nhất
 • Mã ZIP Hà Nội là gì? Bảng mã bưu điện Hà Nội cập nhật mới nhất

Nguồn: Phaata.com

Phaata.com – Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên Việt Nam

>> Tìm Cước vận chuyển & Dịch vụ logistics tốt hơn!

Xem thêm:  Sacombank Là Ngân Hàng Gì? Các Sản Phẩm Nổi Bật Nhất 2023

Tài liệu tham khảo:

https://en.wikipedia.org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam

https://www.upu.int/en/Home

https://www.geopostcodes.com/postal-zip-code-database/

http://postcode.vnpost.vn/services/search.aspx

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.