Mã vùng 0287 là ở đâu? Báo cáo đầu số 0287 lừa đảo – 4G Mobifone

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Mã vùng 0287 là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Một trong những thông tin về số điện thoại cố định được người dùng khá quan tâm hiện nay đó chính là đầu số 0287. Đây có phải là số mã vùng hợp pháp tại Việt Nam không? Hay là mã vùng ảo? Và mã vùng này là của tỉnh nào? Tại sao lại có thông tin đầu số 0287 lừa đảo – thực hư ra sao? Có rất nhiều những thông tin xung quanh đầu số 0287 vậy nên để giúp bạn có thể an tâm sử dụng di động 4gmobifone.net sẽ cung cấp các thông tin về mã vùng này. Cùng xem nhé!

  • Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone theo tháng rẻ.
  • Cách ứng tiền điện thoại cho sim MobiFone.

Thông tin đầy đủ về mã vùng 0287

1. Mã vùng 0287 ở đâu?

Khi nhận thấy dãy số điện thoại bắt đầu với số 028 thì nhiều người đã nhận ra đây chính là mã vùng điện thoại cố định tại Hồ Chí Minh. Vậy thì 0287 là của nhà mạng nào tại Hồ Chí Minh?

Đầu số 0287 hiện nay được cung cấp bởi 3 nhà mạng FPT, CMC và Đông Dương Telecom chạy trên hạ tầng Internet thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Cụ thể với các nhà mạng như sau:

  • Số điện thoại cố định của nhà mạng FPT: 02873
  • Số điện thoại cố định của nhà mạng CMC: 02871
  • Số điện thoại cố định của nhà mạng Đông Dương Telecom: 02877
Xem thêm:  Nhà Của BTS Ở Đâu? Khám Phá Nhà Riêng Siêu Đắt Đỏ Của BTS

Tất cả các cuộc gọi từ đầu số 0287 đều có hướng gọi xuất phát từ Hồ Chí Minh.

»Xem thêm: Đầu số 0288 là ở đâu? Mạng gì?

2. 0287 lừa đảo – thực hư như thế nào?

Với thông tin trên thì có thể nhận định chính xác rằng đầu số 0287 là đầu số hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Đây là đầu số được rất nhiều cá nhân, công ty, cơ quan nhà nước lựa chọn là phương thức liên lạc, hotline,… Thông tin về đầu số 0287 lừa đảo là không hoàn toàn chính xác bởi vì hiện nay chỉ có 1 số đối tượng xấu lợi dụng đầu số này để gọi cho người dùng di động quấy rối, làm phiền, lừa đảo,… Và ngay khi có các phản ánh về đầu số 0287 lừa đảo thì các nhà mạng đã tiến hành ra soát và liên tục xử lý các số điện thoại vi phạm nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với đầu số 0287.

»Cập nhật: Những số điện thoại lừa đảo không nên nghe máy.

Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm bắt máy từ các số điện thoại có mã vùng là 0287 nếu đó là số của người thân bạn bè,… Và để hạn chế tình trạng bị lừa đảo thì khi nghe các cuộc gọi lạ từ đầu số 0287 bạn cần thận trọng và bảo mật thông tin.

  • Không cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, CMND/ CCCD, số ngân hàng, số thẻ an sinh,…
  • Không cung cấp mã OTP, không click và các link không rõ ràng.
  • Với các cuộc gọi nhá máy thì bạn tuyệt đối không gọi lại để tránh việc bị trừ tiền tài khoản khi gọi vào các số dịch vụ.
  • Với các cuộc gọi thông báo trúng thưởng khách hàng cần trả phí ship thì tuyệt đối không tin và không nhận quà.
  • Các cuộc gọi mạo danh cơ quan chức năng, viện kiểm soát, tòa án thì nên thông tin và thực hiện báo cáo số lừa đảo.

»Xem thêm: Cuộc gọi báo khóa sim sau 1 giờ, 2 giờ là gì?

Như vậy các thắc mắc về đầu số 0287 là ở đâu? Của mạng nào? Có lừa đảo không? Đã được bài viết giải đáp chi tiết với thông tin trên. Hy vọng đây sẽ là tin tức hữu ích giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng di động!

Xem thêm:  Công thức Rubik - gia sư Tâm Tài Đức
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.