Lời bài hát Xuân này con về mẹ ở đâu – Quang Lê – Tailieumoi.vn

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Lời bài hát xuân này con về mẹ ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bài hát Xuân này con về mẹ ở đâu của Quang Lê ra mắt vào 09/01/2016. Ca khúc được trình bày lần đầu vào năm 2005 trên sân khấu Paris By Night và được sự đón nhận của khán giả, bài hát được nhạc sĩ Nhật Ngân viết theo lời đề xuất của ca – nhạc sĩ Duy Khánh tiếp nối bài hát “Xuân này con không về” tuy nhiên khi viết xong thì Duy Khánh cũng đã không còn nữa. Mời mọi người thưởng thức bài hát.

1. MV Xuân này con về mẹ ở đâu

2. Lời bài hát Xuân này con về mẹ ở đâu

Xuân này con về mẹ ở đâuQuê nghèo xuân về mưa hắt hiuVườn xưa xơ xác hoa rơi rụngXuân về không mẹNụ hoa kém tươiXuân này con về mẹ ở đâuBao mùa xuân hẹn con vẫn điĐời trai như cánh chim phiêu bạtBao lần xuân vềĐể mẹ hoài ngóng trôngMẹ ơi trong thời chinh chiếnBao mùa xuân con chẳng về nhàThanh bình chưa kịp vui cùng mẹLại đành xa cách quê hươngMẹ ơi bao mùa xuân đếnBao lần con mong mỏi ngày vềXuân này con về quê tìm mẹThì mẹ giờ đã ra điXuân này con về mẹ ở đâuQuê nghèo xuân buồn thêm hắt hiuCòn đâu năm tháng xưa thơ dạiGiao thừa bên mẹNgồi kể chuyện tích xưaMẹ ơi trong thời chinh chiếnBao mùa xuân con chẳng về nhàThanh bình chưa kịp vui cùng mẹLại đành xa cách quê hươngMẹ ơi bao mùa xuân đếnBao lần con mong mỏi ngày vềXuân này con về quê tìm mẹThì mẹ giờ đã ra điXuân này con về mẹ ở đâuQuê nghèo xuân buồn thêm hắt hiuCòn đâu năm tháng xưa thơ dạiGiao thừa bên mẹNgồi kể chuyện tích xưaCòn đâu năm tháng xưa thơ dạiGiao thừa bên mẹNgồi kể chuyện tích xưa.

Xem thêm:  Bác sĩ giải đáp: Tẩy nốt ruồi có mọc lại không? | Medlatec

3. Xuân này con về mẹ ở đâu – Lyrics

4. Hợp âm Xuân này con về mẹ ở đâu

Xuân này con về mẹ ở [C]đâuQuê nghèo xuân [Em]về mưa hắt [Am]hiu [Dm]Vườn xưa xơ [G]xác hoa rơi [Dm]rụng Xuân [G]về không [Dm]mẹ nụ hoa kém [G7]tươi.Xuân này con về mẹ ở [C]đâuBao mùa xuân [Em]hẹn con vẫn [Am]đi [Dm]Đời trai như [G]cánh chim phiêu [Dm]bạtBao [G]lần xuân [Dm]về để [G7]mẹ hoài ngóng [C]trông.ĐK: Mẹ ơi! Trong thời chinh [Am]chiếnBao mùa [Dm]xuân con chẳng về [G]nhà Thanh [Dm]bình chưa kịp vui cùng mẹ Lại [G]đành xa cách quê [Dm]hương. [G] [C]Mẹ ơi! Bao mùa xuân [Am]đến Bao lần [Dm]con mong mỏi ngày [G]vềXuân [Dm]này con về quê tìm mẹThì [G]mẹ giờ đã ra [C]đi.Xuân này con về mẹ ở [C]đâu Quê nghèo xuân [Em]buồn thêm hắt [Am]hiu [Dm]Còn đâu năm [G]tháng xưa thơ [Dm]dại Giao [G]thừa bên [Dm]mẹ, ngồi [G7]kể chuyện tích [C]xưa.

Xem thêm các lời bài hát khác của ca sĩ Quang Lê tại đây:

Lời bài hát Về Đâu Mái Tóc Người Thương – Quang Lê

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.