Điều đó nghĩa là gì khi bạn bè đặt ‘LMS’ trong trạng thái Facebook

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Lms là gì trên facebook chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đây là những gì ‘Gian hàng LMS’ và cách mọi người sử dụng nó

LMS là viết tắt của tình trạng của tôi . Đó là một hình thức phổ biến của tiếng lóng Internet mà người dùng Facebook trẻ thường đặt trong bản cập nhật trạng thái để nhận được nhiều lượt thích hơn từ bạn bè của họ.

Khi được sử dụng trong một cập nhật trạng thái, người dùng Facebook thường xuyên nhất dẫn đầu với biểu thức LMS (yêu cầu bạn bè của họ nhấn nút tương tự trên trạng thái của họ) và sau đó bao gồm lý do hoặc một số phần thưởng để làm như vậy. Họ cũng có thể sử dụng nó như một cách để bạn bè tham gia vào một trò chơi mà người đăng tải gửi cho bất kỳ ai thích trạng thái của họ một tin nhắn cá nhân, ảnh hoặc thứ gì đó khác.

Sử dụng với một lý do hoặc thỏa thuận

  • LMS nếu bạn nghĩ Siêu nhiên là chương trình hay nhất từ ​​trước tới nay!
  • LMS nếu bạn đồng ý Justin Bieber cực kỳ tài năng!
  • LMS nếu bạn nhìn thấy tóc giả của ông Thompson rơi vào trường hôm nay!

Sử dụng với phần thưởng chung

  • LMS nếu bạn muốn xem các bức ảnh vui nhộn tôi đã diễn ra vào cuối tuần này!
  • LMS nếu bạn muốn số điện thoại mới của tôi!
  • LMS nếu bạn thấy điều này và không muốn bị xóa khỏi danh sách bạn bè của tôi!
Xem thêm:  Band nick là gì? Tại sao lại có hiện tượng band nick này?

Sử dụng với phần thưởng hoặc trò chơi cá nhân khác

  • LMS nếu bạn muốn tôi đăng một pic trên hồ sơ của bạn về một con vật mà tôi nghĩ có vẻ như bạn!
  • LMS và tôi sẽ gửi cho bạn một tin nhắn Snapchat vui nhộn!
  • LMS nếu bạn muốn tôi đăng một trích dẫn đầy cảm hứng trên tường của bạn!

Sử dụng LMS trên Facebook chỉ là một cách hợp thời trang để tăng thêm số lượt thích và tìm những cách thú vị hơn để tương tác với bạn bè. Xu hướng tương tự tồn tại trên các mạng xã hội khác, như Twitter (RT nếu bạn …) và Tumblr (Reblog nếu bạn …).

Không giống như một số từ viết tắt tiếng lóng gần đây đã xuất hiện gần đây, như BAE và SMH , xu hướng LMS là một yêu thích của Facebook với thanh thiếu niên và thanh niên trong nhiều năm kể từ đầu năm 2011.

LMS cho một TBH

Trong số các loại bài đăng LMS phổ biến nhất là “LMS cho TBH”. Nếu bạn chưa biết, TBH là viết tắt của bạn .

Khi ai đó đăng bài “LMS cho một TBH” trên Facebook, điều đó có nghĩa là họ sẵn sàng đăng một ý kiến ​​trung thực về hồ sơ của bất kỳ ai quyết định thích trạng thái của họ. Một số thậm chí có thể chỉ định rằng họ cũng sẽ đánh giá chúng quá.

Sử dụng LMS trên Facebook

Sử dụng LMS trong bản cập nhật trạng thái của riêng bạn trên Facebook có thể là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác với bạn bè – nhưng chỉ khi họ biết LMS là gì. Nếu họ không có ý tưởng, thì họ sẽ không biết rằng bạn muốn họ thích trạng thái của bạn.

Xem thêm:  Giải đáp ngay nước màu là gì và những thông tin cần biết
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.