Kịch bản chương trình Khăn Hồng Tình Nguyện năm 2020 Chương

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Kich ban chuong trinh khan hong tinh nguyen nam 2020 chuong trinh khan hong chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình Khăn Hồng Tình Nguyện năm 2020 Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương” tại pgdconcuong.edu.vn

Để chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Lan tỏa yêu thương” năm học 2020-2021 diễn ra thành công, đúng tiến độ thì không thể thiếu một kịch bản được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu kế hoạch công tác đội năm học 2020 – 2021 để tổ chức các chương trình, hoạt động cho các em. Vì vậy, mời các bạn tham khảo kịch bản mẫu chương trình “Đóa hồng tình nguyện” trong bài viết dưới đây:

Kịch bản mẫu chương trình “Giọt hồng tình nguyện” năm 2020

CHƯƠNG TRÌNH “CÀO TÌNH NGUYỆN – YÊU EM” NĂM HỌC 2020 – 2021

Bạn đang xem: Kịch bản Chương trình tình nguyện Cô bé quàng khăn đỏ năm 2020 Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương”

I. Ổn định tổ chức

Đã đến lúc trân trọng kính mời quý vị đại biểu, BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các trưởng đoàn và các em học sinh nhanh chóng ổn định công tác tổ chức để chương trình của chúng ta được diễn ra. Vào thời gian quy định.

II. Hoạt động sáng sớm

– Cùng nhau hát bài: Nhìn mặt nhau, Bên phải anh, Anh em chúng mình đã về

– Trò chơi: Ghép chữ, anh em đoàn kết

III. nghệ thuật chào mừng

Để mở đầu cho chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương” hôm nay, xin mời các em hướng mắt về sân khấu để đón xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các TGM biểu diễn. phụ trách Đội của Tiểu đoàn….. thực hiện.

Mở đầu là tiết mục múa “Dốc cây đa” – Dân ca đồng bằng Bắc Bộ – do đội múa của tiểu đoàn biểu diễn…. một tràng pháo tay vang dội chào đón dốc đa.

Xem thêm:  Thuyết minh về bánh Pía Sóc Trăng (Dàn ý + 2 mẫu) - Download.vn

Tiếp theo chương trình là tiết mục múa hát “Sa Pa nơi đất trời giao thoa” – Sáng tác: Phùng Chiến – do cô Tổng phụ trách đội…. biểu diễn.

Đèn ông sao, ngôi sao 5 cánh sáng rực, cán rất dài, cán cao qua đầu, bạn cầm đèn, bạn hát, đèn ông sao sáng đêm rằm, cùng nhau đến với niềm vui bầu không khí của đêm. Trung thu với bài múa “Đất sao” – Sáng tác: Phạm Tuyên – do Tổng phụ trách Đội biểu diễn…….

Một tràng pháo tay thật lớn để cảm ơn các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đội. Thưa quý vị, vũ hội Ánh Sao cũng kết thúc tại đây, chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ xen kẽ trong các hoạt động của chương trình.

IV. Tuyên bố lý do.

– Thưa quý vị!

– Kính thưa: Đồng chí……..- PBT TT, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh……..

– Kính thưa! các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội các huyện, thành phố cùng toàn thể các anh, chị Tổng phụ trách Đội.

Thực hiện Kế hoạch………….. giữa Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở và Đào tạo tỉnh về việc tổ chức lớp bồi dưỡng “Công tác Đội và kỹ năng xã hội” trên địa bàn tỉnh……, năm học 2020 – 2021;

– Trong khuôn khổ chương trình lớp tập huấn, nhằm cụ thể hóa chương trình tình nguyện Khăn hồng chắp cánh yêu thương; phát huy tinh thần “Vì đàn em thân yêu” của các bạn đội viên tỉnh…… đến các xã vùng sâu, vùng xa.

Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Lan tỏa yêu thương” là chương trình có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao cả, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với thế hệ tương lai của đất nước, tiêu biểu là của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh đối với thiếu niên, nhi đồng khó khăn. trường hợp. . Đây là hành động thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, niềm tự hào và trách nhiệm của Thầy giáo, Cô giáo Tổng phụ trách; đồng thời là dịp để đội ngũ phụ trách Đội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nhằm đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng các phong trào nhằm thúc đẩy hoạt động Đội ngày càng hiệu quả. Hôm nay, Hội đồng Đội tỉnh…….. phối hợp với Ban tổ chức lớp bồi dưỡng “Công tác Đội và kỹ năng xã hội” tổ chức chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Lan tỏa yêu thương” tại trường Tiểu học. học hỏi …………

Xem thêm:  4 bài mẫu Dàn ý tả dòng sông lớp 5, chi tiết - Thủ thuật

Đó là lý do cho buổi biểu diễn ngày hôm nay

V. Giới thiệu đại biểu:

– Tham dự Chương trình hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

Về phía Tỉnh đoàn có:

– Ông nội. …………. – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh.

– Ông ………… – Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh…….

Về phía lãnh đạo huyện…….. có:

……………………

……………………

……………………

Về phía huyện Đoàn có:

……………………

……………………

……………………

Về phía chính quyền địa phương có:

……………………

……………………

……………………

Về phía Ban giám hiệu trường Tiểu học…….. có:

……………………

……………………

……………………

Cùng …..tổng phụ trách Đội trong tỉnh và các em học sinh tại Liên đội……. cũng có sẵn với số lượng lớn, chúng tôi nồng nhiệt chào đón.

BỞI VÌ. diễn văn khai mạc

Tiếp tục Chương trình, tôi trân trọng kính mời đồng chí:…….. – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu khai mạc.

– Xin trân trọng kính mời các đồng chí.

VII. Văn hóa giao lưu của đội viên…………..

1. Tiếp tục chương trình, để thay đổi không khí của chương trình, xin mời quý vị và các bạn đến với chương trình văn nghệ do các em đội múa xung kích của Liên đội biểu diễn.

Mở đầu là bài múa “Niềm vui theo em đến trường” – Sáng tác: Nghệ sĩ Trần Xuân Tiến – do đội múa Liên Đội biểu diễn.

Xem thêm:  Nghị luận xã hội về vấn đề sử dụng điện thoại của học sinh hiện

2. Tiếp theo chương trình là bài dân vũ “Hãy bay đi ước mơ học trò” – do đội văn nghệ xung kích thiếu nhi của Liên đội biểu diễn.

IX. Cho một món quà

Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi (20 giải)

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số (30 suất)

X. Bế mạc:

– Kính thưa quý vị đại biểu, cùng toàn thể quý thầy cô!

Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Lan tỏa yêu thương” nằm trong khuôn khổ lớp tập huấn “Kỹ năng công tác đội và xã hội” tại trường Tiểu học ……… đến đây là kết thúc.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin cảm ơn quý vị đại biểu đã dành thời gian ủng hộ chương trình.

– Xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

– Xin chân thành cảm ơn!

Đăng bởi: PHÒNG GD & ĐT HUYỆN CON CUÔNG

Danh mục: Biểu Mẫu Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc về PHÒNG GD & ĐT HUYỆN CON CUÔNG.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: pgdconcuong.edu.vn

Bạn thấy bài viết Kịch bản chương trình Khăn Hồng Tình Nguyện năm 2020 Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kịch bản chương trình Khăn Hồng Tình Nguyện năm 2020 Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương” bên dưới để pgdconcuong.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgdconcuong.edu.vn của PHÒNG GD & ĐT HUYỆN CON CUÔNG

Nhớ để nguồn bài viết này: Kịch bản chương trình Khăn Hồng Tình Nguyện năm 2020 Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương” của website pgdconcuong.edu.vn

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.