Từ điển GenZ : Khét là gì trên Facebook, Tiktok – Máy Rửa Xe

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Khét là gì trên facebook chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nhiều người thắc mắc rằng khét là gì trên Facebook? hay Khét là gì trên TikTok? Trong bài viết hôm nay, mayruaxegiadinh.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc này, cùng theo dõi nhé!

Khét là gì trên Facebook? Khét là gì trên Tiktok?

Khét trên Facebook hay trên TikTok đều được hiểu là là những hành động hay hình ảnh làm nóng mắt, bỏng mắt người xem hay khiến người khác phải đứng tim, chết lặng khi nhìn thấy một sản phẩm cực kỳ “hot” như vậy.

Khét là gì trên Facebook nghĩa là gì?
Khét là gì trên Facebook nghĩa là gì?

Ví dụ: Bạn X đăng một bức hình sexy thiếu vải tạo dáng bên hồ bơi lên Facebook hay một video ngắn trên TikTok được nhiều người vào like, share, comment khen rất nhiều. Điều này khiến cho các bạn nam cảm thấy nóng trong người và thường sẽ hay nói vui với nhau là: KHÉT hay Khét đấy hoặc Khét lẹt.

Hoặc các hình ảnh chất chơi của một cậu con trai nhà nghèo nhưng đua đòi mua được một chiếc xe mô tô khiến bạn bè chứng kiến ai cũng phải bảo Khét về độ đua đòi ham chơi, thích thể hiện với bạn bè nhưng lại không lo nghĩ về tiền bạc mà gia đình mình đã phải gồng gánh để chi trả cho chiếc xe đó.

Xem thêm:  Ngày 1 Tháng 4 Năm 2019 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Như vậy, Từ Khét có thể hiểu là một từ nhạy cảm và thường dùng đa phần là để châm biếm, mỉa mai người khác hay còn có cả lời khen xu nịnh người khác để họ cảm thấy hãnh diện, tự hào đó là một điều đúng đắn.

 • Khét trên Facebook, TikTok bắt nguồn từ đâu?

Nguồn gốc khét là gì trên Facebook, khét là gì trên TikTok.
Nguồn gốc khét là gì trên Facebook, khét là gì trên TikTok.

Từ “khét” bắt nguồn từ video viral trên Tiktok của Tiến Bịp với nội dung ” Ái chà, trông khét đấy, trông ra gì đấy” câu nói đã nhanh chóng được sử dụng phổ biến các hội nhóm trên mạng xã hội Facebook được nhiều bạn trẻ tung hô, ca tụng lẫn nhau sau đó trở thành một trào lưu mới và rất hot ở giới trẻ trong những năm gần đây. Qua đó, nó thể hiện sự cool ngầu – ngầu lòi của một số lượng lớn bạn trẻ khi được người khác tâng bổng lên tận mây xanh mà chẳng buồn nghĩ tới xung quanh đang xảy ra điều gì.

 • Một số từ biến thể của từ “Khét”

Gen Z là một thế hệ đầy sáng tạo khi luôn tạo ra cho riêng mình những thứ mới lạ, những từ ngữ mới mà có thể chỉ họ mới hiểu được với nhau. Với cụm từ gốc là “Khét” thì cũng xuất hiện những từ biến thể như:

 • Trông khét đấy
 • Quá là khét
 • Cua khét đấy
 • Khét lèn lẹt
 • Cháy khét lẹt
 • Chất đấy khét đấy
 • Ái chà khét đấy…

Ở mỗi từ như trên thì gen Z sẽ sử dụng để bày tỏ một mức độ cảm xúc khác nhau tùy vào những thông tin khác nhau mà họ tiếp nhận được.

Xem thêm:

 • Tính nóng như kem là gì trên facebook?
 • Sân si là gì? Làm thế nào để bớt sân si ?
 • Một số ảnh meme chế của từ “Khét”

Cua khét là gì? Meme ái chà khét đấy.
Cua khét là gì? Meme ái chà khét đấy.
Meme chất đấy khét đấy.
Meme chất đấy khét đấy.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu được khét là gì trên Facebook, khét là gì trên TikTok. Cảm ơn bạn đã theo dõi và để lại bình luận nếu bạn còn có câu hỏi nào khác về chủ đề này nhé!

Xem thêm:  May mắn trong tình yêu là gì – Quang An News - VanHoaHoc

Xem thêm:

 • Out trình là gì? Tìm hiểu ý nghĩa out trình trong các lĩnh vực
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.