Fotor Photo Editor – Phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh chuyên nghiệp

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Huong dan su dung fotor chinh sua anh tren di dong chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fotor Photo Editor là phần mềm chỉnh, ứng dụng sửa ảnh chuyên nghiệp trên MacBook và cả điện thoại iOS, Android. Được người dùng ưa chuộng sử dụng với hơn 150 hiệu ứng ảnh, 100 mẫu khung độc đáo và công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Giúp bạn có những bức ảnh đẹp để lưu giữ kỷ niệm, chia sẻ với bạn bè người thân nhanh chóng.

I. Thông tin phần mềm

  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.4 trở lên, macOS 10.13 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~ 220.5 MB, Android ~71MB, macOS ~202.7 MB
  • Loại ứng dụng: Chụp & hình ảnh
  • Nhà phát hành: Chengdu Everimaging Science and Technology Co., Ltd

TỔNG HỢP SALE PHỤ KIỆN

Sắm ngay phụ kiện sale sâu – Giá chỉ từ 20k

II. 6 tính năng chính phần mềm Fotor Photo Editor

1. Đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, chuyên nghiệp

Fotor Photo Editor được trang bị đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như cắt ghép, xoay, sửa biến dạng do ống kính, chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và độ bão hòa, làm sắc nét, làm mờ, nổi bật, bóng, HSL, loại bỏ mắt đỏ, giảm nhiễu hình ảnh,… Giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và sở hữu những bức ảnh đẹp để chia sẻ bạn bè, người thân thông qua các trang mạng xã hội.

Xem thêm:  IPhone không tải được ứng dụng trên Appstore và cách xử lý

Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

2. Dễ dàng ghép nhiều ảnh với hơn 100 mẫu khung có sẵn

Fotor Photo Editor cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh hàng loạt khi áp dụng hiệu ứng, bộ lọc, khung ảnh,… giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể ghép nhiều bức ảnh lại với nhau để lưu giữ những kỷ niệm đẹp với hơn 100 mẫu khung có sẵn, đậm chất nghệ thuật. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn và sáng tạo ghép ảnh.

Mẫu khung đa dạng

Mẫu khung đa dạng

3. Đa dạng với hơn 150 hiệu ứng phong phú

Đến với Fotor Photo Editor, người dùng thỏa sức lựa chọn với hơn 150 mẫu hiệu ứng dạng được giới trẻ ưa chuộng như: Mono, Filmatic, Lighting Leaking, Groovy, Mellow, Spring, Warm Winter, Sola,… Chỉ với một nút chạm, bức ảnh của bạn trở nổi bật, đậm chất nghệ thuật mà không tốn nhiều thời gian chỉnh sửa.

Hơn 150 hiệu ứng làm đẹp

Hơn 150 hiệu ứng làm đẹp

4. Chèn chữ, văn bản vào ảnh với rất nhiều kiểu chữ nghệ thuật

Cũng như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Fotor Photo Editor được trang bị các font chữ nghệ thuật đa dạng, cho phép bạn chèn chữ, văn bản vào ảnh với nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, cỡ chữ mà sắc và vị trí chữ trong ảnh dễ dàng.

Chèn chữ nghệ thuật dễ dàng

Chèn chữ nghệ thuật dễ dàng

5. Lưu hàng loạt thao tác chỉnh sửa làm công thức để sử dụng tiếp cho các bức ảnh khác

Sau khi bạn chỉnh ảnh xong, bạn ưng ý với công thức chỉnh ảnh mình đang có và muốn lưu lại công thức này để áp dụng cho những bức ảnh khác. Bạn dễ dàng thực hiện điều đó khi sử dụng Fotor Photo Editor, đây chính là một trong những tính năng được người dùng ưa chuộng khi sử dụng phần mềm này.

Xem thêm:  61 lời chúc ngày Quốc tế Nam giới 19/11 hay, ý nghĩa

Áp dụng công thức chỉnh sửa ảnh

Áp dụng công thức chỉnh sửa ảnh

6. Xử lý hàng loạt ảnh cùng một lúc để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Bạn dễ dàng chỉnh sửa, xử lý hiệu ứng, background,… cho nhiều ảnh cùng một lúc trên với phần mềm Fotor Photo Editor. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, tăng hiệu suất làm việc hiệu quả.

Chỉnh ảnh hàng loạt, tiết kiệm thời gian

Chỉnh ảnh hàng loạt, tiết kiệm thời gian

Với những tính năng nổi bật của Fotor Photo Editor, bạn đã sẵn sàng tải ngay ứng dụng để chỉnh sửa ảnh hàng loạt cùng với 100 mẫu khung có sẵn, 150 hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng,… để sở hữu những bức ảnh xinh đẹp của riêng mình chưa. Nếu thắc mắc về ứng dụng, bạn hãy để ngay bình luận dưới bài viết này nhé!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.