Cách chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng YouCam Perfect – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Huong dan cai dat va chinh sua anh bang youcam perfect chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ngoài các phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí như GIMP, Paint.NET, Photo Pos Po …, thì ứng dụng chình sửa ảnh YouCam Perfect cũng được nhiều người lựa chọn. Chỉ với vài bước thực hiện chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng YouCam Perfect trên điện thoại Android, íOS, bạn có thể tạo ra bức ảnh theo ý mình, biến bức ảnh bình thường thành bức ảnh đẹp, nghệ thuật.

cach chinh sua anh bang ung dung youcam perfect

Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh sửa ảnh bằng YouCam Perfect

Cách chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng YouCam Perfect trên iOS, Android

Nếu các bạn chưa tải và cài đặt YouCam Perfect về điện thoại thì có thể truy cập vào liên kết dưới đây để tải ứng dụng YouCam Perfect về máy:- Link tải YouCam Perfect cho Android– Link tải YouCam Perfect cho iPhone

Cách thực hiện chỉnh sửa ảnh trên YouCam Perfect

Bước 1:Mở ứng dụng YouCam Perfect trên điện thoại. Nếu bạn lần đầu tiên mở ứng dụng thì bạn nhìn vào góc trên bên phải, nhấn vào “Skip” (Hình 1). Sau khi chuyển giao diện, bạn nhìn vào góc trên bên trái, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên (Hình 2).

cach sua anh bang ung dung youcam perfect

Bước 2: Bạn chọn vào “Photo Edit” nếu muốn sửa ảnh trong thư viện ảnh (Hình 3). Sau đó, bạn nhấn vào “Ok” để chuyển tiếp (Hình 4).

Xem thêm:  Ông già Noel là ai? Tên thật của Ông Gia Noel là gì?, hoa tặng noel

cach chinh sua anh bang ung dung youcam perfect

Bước 3: Bạn chọn “Cho phép” để cho phép YouCam Perfect truy cập vào ảnh của bạn (Hình 5). Bạn muốn sửa ảnh ở mục nào trong thư viện ảnh thì bạn click vào mục đó. Chẳng hạn, Taimienphi.vn muốn sửa ảnh trong Camera thì Taimienphi.vn click vào “Camera” (Hình 6).

cach chinh sua anh bang ung dung youcam perfect 4

Bước 4: Bạn vuốt màn hình và nhấn ảnh mà bạn muốn sửa (Hình 7). Sau đó, bạn nhìn xuống phía dưới giao diện để thực chọn các công cụ sửa ảnh (Hình 8)

cach doi mau anh bang youcam perfect

Effects: Hiệu ứng màu sắc, mức độ đậm nhạt khác nhau giúp bạn lựa chọn được hiệu ứng màu sắc phù hợp cho hình ảnh.

blend mau anh bang ung dung youcam perfect

Animation: Hiệu ứng động cho hình ảnh.- Crop & Rotate: Cắt và xoay ảnh.- Removal: Gỡ bỏ vùng đã chọn.- Adjust: Điều chỉnh độ sáng, tối cho ảnh.- Mirror: Hiệu ứng phản chiếu cho ảnh. Có thể nhân đôi, nhân nhiều lần cho bức ảnh gốc theo tùy chọn của bạn.- Template: Khung mẫu cho ảnh của bạn.

cach chinh sua anh bang ung dung youcam perfect 7HDR: Tương tự như Adjust, tăng độ sáng tối cho ảnh.- InstaFit: Chọn kích thước của ảnh như 3.4, 2.3 …- Frame: Làm khung cho ảnh.- Backgroud: Hình nền cho ảnh.- Text: Chọn công cụ này, bạn có thể viết chữ lên ảnh dễ dàng.- Sticker: Thêm dãn nhán cho ảnh.- Add Photo: Thêm ảnh mới vào ảnh.- Blur: Tạo hiệu ứng mơ hồ cho ảnh.- Vignette: Hiệu ứng làm mờ nét ảnh.– Clone: Hiệu ứng nhân bản vùng được chọn cho ảnh.- Overlays: Lớp phủ cho ảnh.- Scene: Hiệu ứng tạo bối cảnh cho ảnh.- Makeup: Hiệu ứng trang điểm, phù hợp với ảnh chỉnh sửa khuôn mặt.

Xem thêm:  Vì sao Nhà Lý dời đô từ Hoa Lư về Thăng Long? Lý Thái Tổ với việc

Bước 4: Khi bạn chỉnh sửa xong, bạn nhìn góc dưới bên phải, chọn vào dấu tích (Hình 9). Sau dó, bạn nhìn góc trên bên phải, chọn vào “Save” (Hình 10).

cach chinh sua anh bang ung dung youcam perfect

Bước 5: Bạn nhìn góc trên bên phải, nhấn vào chữ “X” để tắt quảng cáo (Hình 11). Sau đó, YouCam Perfect sẽ hiện thông báo “Your photo was saved” (Hình 12) là bạn đã lưu ảnh xong.

cach chinh sua anh bang ung dung youcam perfect

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-sua-anh-bang-ung-dung-youcam-perfect-61261n.aspx Giờ đây, với cách chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng YouCam Perfect, bạn không cần phải bỏ ra nhiều tiền nhờ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp hay mất thời gian dùng photoshop mà bạn vẫn có được bức ảnh đẹp, ấn tượng và sắc nét theo ý bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác mà các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.