Học Viện Ngân Hàng Ở Đâu? Tìm Hiểu Thông Tin Tuyển Sinh 2017

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Học viện ngân hàng ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học viện ngân hàng tuyển sinh 2017, Học viện ngân hàng ở đâu? và liên thông Học viện Ngân hàng là những vấn đề được các thí sinh quan tâm khi có nguyện vọng theo học.

Vậy thì Học viện ngân hàng ở đâu? Học viện ngân hàng ở Hà Nội có trụ sở chính ngoài ra còn có Viện nghiên cứu khoa học Ngân hàng, các phân viện Bắc Ninh, Phú Yên và Cơ sở đào tạo khác trên địa bàn tỉnh Hà Tây cũ. Cụ thể, trụ sở chính Học viện Ngân hàng ở Ngõ 12, Số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Giới thiệu Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng Hà Nội tiền thân là Trường Cao cấp nghiệp vụ Ngân hàng đã thành lập theo quyết định số 3072/VG của TTCP vào ngày 13 tháng 9 năm 1961. Học viện là nơi tổ chức đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học của nhà nước về lĩnh vực ngân hàng.

Trường được thành lập vào ngày 9 tháng 2 năm 1998 theo quyết định số 30/1998/QĐ-TTg của TTCP dựa trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Ngân hàng. Với nhiệm vụ đào tạo cán bộ giáo dục chuyên nghiệp thuộc hệ đại học và cao học về lĩnh vực ngân hàng – tín dụng – tiền tệ cùng với 1 số ngành, chuyên ngành khác được Bộ GD&ĐT quy định.

Xem thêm:  Địa chỉ mua cá hồi tươi Nauy ở Hà Nội

Ngoài ra, trường có nhiệm vụ tổ chức các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ và công nghệ ngân hàng; tổ chức các chương trình Nghiên cứu khoa học và công nghệ ngân hàng; cùng với thực hiện hợp tác liên kết đào tạo cũng như NCKH ngân hàng cùng với các tổ chức trong và ngoài nước theo quy định của nhà Nước.

Học viện ngân hàng được hoạt động và tổ chức theo QĐ số 48/QĐ-NHNN vào ngày 12 tháng 1 năm 2004 của thống đốc ngân hàng nông nghiệp Việt Nam, và chịu sự lãnh đạo cũng như quản lý trực tiếp của ngân hàng nông nghiệp Việt Nam cũng như sự quản lý của nhà nước về giáo dục của Bộ GD&ĐT.

Thông tin tuyển sinh Học viện Ngân Hàng 2017

Học viện ngân hàng tuyển sinh 2017 theo từng cơ sở lại có những chuyên ngành tuyển sinh và đào tạo khác nhau. Ngoài ra, trường còn có liên kết đào tạo quốc tế, các chương trình nghiên cứu khoa học cùng các hệ đào tạo truyền thống trong nước bao gồm cả hệ liên thông.

Cụ thể thông báo Học viện ngân hàng tuyển sinh 2017 thí sinh click vào cụm từ Học viện Ngân hàng tuyển sinh 2017 ở trên.

Thông tin tuyển sinh liên thông Học viện Ngân hàng 2017

Liên thông học viện Ngân hàng hệ Đại học chính quy năm 2017 với 2 chuyên ngành là kế toán và tài chính – ngân hàng. Có thời gian đào tạo là 1,5 năm và tuyển sinh đầu vào gồm 3 môn thi là môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành, trong đó môn cơ bản là môn Tiếng Anh.

Xem thêm:  Biển số xe Thanh Hóa (biển số xe 36) theo từng khu vực

Cụ thể, thông báo tuyển sinh liên thông học viện ngân hàng năm 2017 thí sinh click vào từ liên thông học viện ngân hàng ở trên.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.