BẬT MÍ Ý NGHĨA THẬT BẤT NGỜ CỦA HÌNH XĂM PHƯỢNG HOÀNG

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Hình xăm phượng hoàng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

BẬT MÍ Ý NGHĨA THẬT BẤT NGỜ CỦA HÌNH XĂM PHƯỢNG HOÀNG

Phượng hoàng chính là quyết định tốt nhất của bạn trong việc chọn hình xăm mà xăm lên cơ thể của bạn. Có rất nhiều thiết kế hình xăm cho thấy ý nghĩa khác nhau của nó. Phượng hoàng cũng vậy, đó là biểu tượng cho sự thịnh vượng, uy tín, trí tuệ, danh dự ,… Phượng hoàng càng đẹp và ý nghĩa hơn khi được xăm lên cơ thể con người. Cùng tìm hiểu xem hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa gì mà lại được ưa thích đến vậy nhé.

hình xăm phượng hoàng
hình xăm phượng hoàng

Nguồn gốc chim phượng hoàng

Truyền thuyết cổ đại có nói về một loài chim thần, sáng chói và lấp lánh. Sống vài trăm năm trước khi chết bằng cách bùng cháy trong ngọn lửa. Sau đó nó sẽ tái sinh từ tro bụi để bắt đầu một cuộc sống mới. Biểu tượng này mạnh mẽ đến nỗi đã trở thành chủ đề và hình tượng được xử dụng phổ biến trong giới xăm hình ngày nay.

Chim phượng hoàng huyền thoại là một loài chim to lớn, khổng lồ rất giống với đại bàng hay chim công. Nó tỏa ánh sặc sỡ màu đỏ, tím, và vàng, và có liên hệ với mặt trời mọc và lửa. Đôi lúc loài chim này được bao bọc bởi một vầng hào quang, làm cho nó tỏa sáng trên bầu trời. Cặp mắt của nó màu xanh dương và sáng như ngọc bích. Nó tự dựng cho mình một giàn thiêu, và làm bùng cháy với chỉ một lần vỗ cánh. Sau khi chết, nó sẽ trỗi dậy một cách rực rỡ từ đống tro tàn và bay đi.

Xem thêm:  Ý NGHĨA VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT CỦA HÌNH XĂM TAM GIÁC - Tattoo Gà
hình xăm phượng hoàng
hình xăm phượng hoàng

THỂ HIỆN CHO SỰ SỐNG VÀ THỜI GIAN.

Theo các đạo sĩ người Trung Quốc cho biết, những đôi chim phượng hoàng là chim thần sa. Chúng là biểu tượng của phương Nam, của mùa hạ, của lửa. Bởi vậy nó là biểu tượng của mặt trời, của sự sống, sự bất tử. Những hình xăm Phượng hoàng là những hình xăm biểu tượng cho sự sống, sự bất tử.

hình xăm phượng hoàng
hình xăm phượng hoàng

THỂ HIỆN CHO CẢM HỨNG VÀ SÁNG TẠO

Phượng hoàng là loài chim đẹp, mang yếu tố thẩm mỹ cao. Vì vậy hình xăm phượng hoàng thể hiện cho sự xinh đẹp, sự sáng tạo và niềm cảm hứng. Các hình xăm phượng hoàng chứa đựng niềm đam mê, năng lượng dồi dào, mang đến sức khỏe tốt đẹp cho người xăm.

hình xăm phượng hoàng
hình xăm phượng hoàng

THỂ HIỆN SỰ THỊNH VƯỢNG

Chim phượng hoàng đực là biểu tượng của phúc lộc, của vua cha. Trong khi đó chim phượng hoàng cái là biểu tượng của hoàng hậu, của phái nữ. Hình xăm phượng hoàng là sự biểu thị của thịnh vượng, sự giàu sang, của vua chúa, quý tộc.

hình xăm phượng hoàng
hình xăm phượng hoàng

BIỂU TƯỢNG CHO TÌNH YÊU

Các nhà thi sĩ xưa đều vẻ một đôi chim phượng hoàng nâng cánh cùng nhau, sống chết có nhau. Hình xăm phượng hoàng là biểu tượng của sự giao duyên, hôn nhân hạnh phúc. Biểu thị của tình yêu, sự đam mê, của tình cảm vợ chồng ân ái.

hình xăm phượng hoàng
hình xăm phượng hoàng

Nếu bạn muôn sở hữu cho mình một hình xăm thật ấn tượng. Hãy đến ngay Tattoo Gà để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó nhé.

Xem thêm:  Ý nghĩa của một hình xăm vuông - Homemy
hình xăm phượng hoàng
hình xăm phượng hoàng

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM:HÌNH XĂM ĐẸP CHO NAM

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.