Top 50 hình nền hoa lưu ly forget me not đẹp nhất cho máy tính

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Hình nền hoa lưu ly chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Blog chia sẻ bộ ảnh hình nền bông hoa lưu ly forget me not xin đừng quên tôi cực đẹp để bạn thỏa sức lựa chọn tải miễn phí về cho máy tính.

Giới thiệu về hoa lưu ly Cây hoa lưu ly thuộc loại thân cỏ, thông thường cây có chiều cao từ 15-30cm, đoạn phía trên cây được phân nhánh rất nhiều. Toàn thân cây lưu ly và những phiến lá non được bao phủ bằng lớp lông mềm mại. Lá cây hoa lưu ly có hình dáng thon hẹp tựa như hình muỗng, chiều dài của mỗi chiếc lá trong khoảng từ 5-8cm và chiều rộng khoảng từ 1,5cm, gân bên mảnh.

Cây lưu ly có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, chúng mọc quanh năm và mùa hoa nở từ tháng 4 đến tháng 6. Hoa lưu ly mọc thành từng chùm với nhiều bông hoa lưu ly với màu sắc tuyệt đẹp mọc cùng nhau rất đẹp. Hoa lưu ly thường có có 5 cánh tròn cạnh phần đầu, khi nở nó xòe rộng để lộ ra phần nhị hoa màu vàng ấn tượng. Khi hoa lưu ly nở, một thế giớ đa sắc màu mở ra, nhìn những chùm hoa lưu ly như bị thôi miên lạc vào giữa cõi tiên cảnh vậy.

Xem thêm:  Hình Nền Máy Tính Bị Vỡ Phải Làm Sao? - Laptop Minh Khoa

Hoa lưu ly có mấy màu? Hiện nay, hoa lưu ly có hơn 50 loại khác nhau, và màu sắc cũng rất đa dạng. Chúng ta vẫn thường thấy hoa lưu ly xanh, hoa lưu ly tím – đây là hai màu nguyên bản của hoa lưu ly. Ngày nay, người ta đã lai tạo ra nhiều giống lưu ly hồng nhạt và hoa lưu ly trắng tinh khôi. Nhưng dù cánh có màu nào đi chăng nữa thì nhụy hoa vẫn có màu vàng ấn tượng.

Điều đặc biệt của loại hoa này là tùy vào từng loại đất, theo chế độ chăm sóc khác nhau sẽ cho màu sắc hoa trộn lẫn trên cùng một cây rất độc đáo.

Tại sao hoa lưu ly có tên Forget Me Not? Hoa lưu ly vẫn thường được gọi là hoa Forget Me Not, vậy tại sao lại có tên “tây” và ý nghĩa đến vậy? Đây là điều mà nhiều người băn khoăn nhất.

Thực ra, tên hoa Forget Me Not là dựa vào sự tích hoa lưu ly. Tương truyền kể rằng, ở một ngôi làng nọ có một đôi uyên ương yêu nhau thắm thiết, chàng là một hiệp sĩ anh dũng, nàng xinh đẹp ngời ngời. Đôi uyên ương hay hẹn hò và dạo chơi ở cùng nhau khắp các con đường làng, cánh rừng và các con suối. Một ngày nọ, trong lúc dạo chơi ở bờ sông Danube, vô tình cô gái thành một chùm hoa lưu ly màu xanh biếc đang trôi giữa dòng sông, nàng lập tức nói với chàng: “Em muốn lấy những đóa hoa xinh đẹp đó”. Ngay tức khắc, chàng hiệp sĩ nhảy xuống dòng sông đang có nước chảy xiết đó để lấy chùm hoa lưu ly cho cô gái. Thế nhưng, điều không mong muốn xảy ra, do vướng víu áo choàng và đoạn nước chảy xiết nên chàng không thể khống chế được, khi đã vùng vẫy với dòng nước nhưng không thắng nổi, chàng bèn ném chùm hoa lên bờ cho người yêu với lời nhắn nhủ: “Forget me not”, nghĩa là xin đừng quên tôi. Và kể từ đó, hoa lưu ly có tên là hoa Forget Me Not.

Xem thêm:  Hình nền máy tính 3D cực đẹp - Thủ Thuật Phần Mềm

Về phần cô gái, do quá đau buồn trước sự ra đi của chàng hiệp sĩ nên đã âm thầm sống và trồng hoa lưu ly quanh vườn nhà. Đến khi chết, cô cài những đóa hoa lưu ly ở tóc và đi vào giấc ngủ thiên thu.

Hoa lưu ly là biểu tượng cho tình yêu thủy chung Dựa vào sự tích, dù chàng trai đã mất nhưng cô gái vẫn ôm đau đớn và những hoài niệm về chàng mà không yêu bất cứ ai nữa cho đến khi trút hơi thở cuối cùng vẫn cài đóa hoa – kỉ vật của hai người lên đầu mà ra đi mãi mãi. Vì thế, cây hoa lưu ly chính là biểu tượng của một tình yêu thủy chung, dù cách biệt âm dương, dù xa cách muôn trùng hay phong ba bã táp thì tình yêu đó vẫn cháy mãi trong lòng.

Với ý nghĩa này nên khi tặng bó hoa lưu ly cho “người ấy” là bạn đang chứng tỏ tình cảm của mình với đối phương. Bó hoa lưu ly như lời hứa hẹn non sông, nguyện một đời, một kiếp bên nhau. Vì thế, hoa lưu ly thích hợp chọn làm hoa sinh nhật hay hoa kỉ niệm ngày yêu nhau, ngày tỏ tình, ngày cưới…

Mời xem thêm: Top 30 hình nền chim cú mèo trắng barn owl cho máy tính

Dưới đây là Top 50 hình nền hoa lưu ly forget me not cực đẹp cho máy tính:

Xem thêm:  101+ Hình nền Liên Quân Mobile 4k cực chất cho PC/Mobile

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 1

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 2

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 3

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 4

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 5

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 6

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 8

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 7

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 9

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 10

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 11

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 12

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 13

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 14

[the_ad id=”1282″]

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 15

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 16

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 17

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 18

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 19

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 20

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 21

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 22

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 23

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 24

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 25

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 26

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 27

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 28

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 29

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 30

[the_ad id=”1282″]

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 31

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 32

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 33

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 34

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 35

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 36

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 37

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 38

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 39

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 40

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 41

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 42

HÌnh nền hoa lưu ly cho máy ính số 43

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.