EasyAntiCheat.exe là gì? Công dụng và tại sao có trên máy tính

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Easyanticheat exe la gi co nen xoa khong chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hiện nay, trên thị trường game trực tuyến sẽ có một số tựa game yêu cầu cài đặt EasyAntiCheat.exe. Vậy phần mềm đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

a

Easy Anti – Cheat là gì?

I. EasyAntiCheat là gì?

1. Định nghĩa

EasyAntiCheat là một phần mềm chống gian lận thường được tích hợp vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. EasyAntiCheat sinh ra để chống những hành vi gian lận trong trò chơi như Tool Hack (công cụ dành cho những người chơi kỹ năng kém nhưng muốn leo hạng nhanh), Cheat..v.v. Nó được ra mắt lần đầu vào năm 2006 do công ty EasyAntiCheat Ltd phát triển. Hiện nay, công ty đã có hơn 72 đối tác trong ngành công nghiệp game.

Easy Anti Cheat

EasyAntiCheat “không nhân nhượng” với gian lận trong game

Tuy vậy, đây không phải là cài đặt bắt buộc trong Windows. Bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt với thao tác rất dễ dàng và thực hiện các thủ thuật mình muốn trong game. Tất nhiên đây là một hành động không được cổ vũ, nhằm tạo một môi trường lành mạnh, công bằng.

2. Chức năng

EasyAntiCheat sẽ kiểm tra lỗi phần cứng hoặc bộ nhớ RAM, nếu nhận thấy có vấn đề thì chúng sẽ đẩy người chơi khỏi game hoặc khóa tài khoản nếu phát hiện trực tiếp phần mềm gian lận. Ngoài ra, EasyAntiCheat cũng đóng vai trò là phần mềm sửa chữa lỗi hệ thống do nó gây ra.

Xem thêm:  Tạo tài khoản Instagram không cần số điện thoại - Download.vn

II. Nguyên lý hoạt động

1. Kích hoạt EasyAntiCheat.exe

EasyAntiCheat.exe sẽ được chạy song song và chỉ được kích hoạt cùng với các trò chơi có yêu cầu EasyAntiCheat. Nếu bạn kiểm tra ứng dụng, bạn cũng sẽ thấy EasyAntiCheat chỉ chạy trong khi bạn đang chơi trò chơi có sử dụng nó.

EasyAntiCheat xuất hiện khi chạy game

EasyAntiCheat xuất hiện khi chạy game

2. Game có thể áp dụng

Easy Anti-Cheat đã trở nên phổ biến trong các trò chơi được phát hành trong nhiều năm gần đây. Có thể kể đến như Devil May Cry 5, Fortnite Battle, Tom Clancy’s Ghost Recon: The Wilderness, Watch Dogs 2,… Nếu không chắc chắn trò chơi nào được cài đặt phần mềm, bạn có thể kiểm tra danh sách nhà phát hành game được hỗ trợ ở trang chủ EasyAntiCheat Ltd.

III. Hướng dẫn gỡ cài đặt

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào thư mục game > Tìm file EasyAntiCheat-> Mở EasyAntiCheat_Setup.exe > Uninstall.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập thư mục game có yêu cầu EasyAntiCat, chọn file Binaries (Win 64).

Chọn Binaries > Win 64

Chọn Binaries trong thư mục game có yêu cầu EasyAntiCheat > Win 64

Bước 2: Sau đó mở file EasyAntiCheat.

Mở file EasyAntiCheat

Mở file EasyAntiCheat

Bước 3: Mở file EasyAntiCheat_Setup, sau đó Uninstall. Như vậy bạn đã có thể gỡ cài đặt EasyAntiCheat thành công.

Gỡ cài đặt thành công

Gỡ cài đặt thành công

Trên đây là tổng quan về EasyAntiCheat.exe và cách để gỡ cài đặt nó trên máy tính của bạn. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức thú vị. Hãy chia sẻ nếu thấy bổ ích nhé!

Xem thêm:  Metaverse là gì? Những điều cần biết về vũ trụ ảo ... - Cohost AI
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.