ĐƯỢC VOI ĐÒI HAI BÀ TRƯNG – iPub.vn

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về được voi đòi hai bà trưng là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hớp vài ngụm trà, rồi hắn vào nhà làm vài món lai rai uống rượu. Nhâm nhi được vài ly mình chợt nhớ đến con vợ của hắn.

Mình bảo: Ê chú mày! Dào này tao thấy con vợ của mày phổng phao quá, chắc là rảnh rang lắm hả?.

Nó bảo: Ưh, Em lo mần hai héc ta rẩy nên quần quật suốt ngày. Việc trong nhà, ngoài đồng tự mình em lo hết. Em cũng không biết con vợ em nó làm cái gì nữa?. Nghe nói là đi buôn gì đó!

Anh nói thiệt với chú mày nhé! Tánh anh mày không thích nhiều chuyện chỉ hơi tè lẹt chút thôi. Anh mày chỉ kể cho cái làng này và chú mày nghe thôi! Vợ chú mày dạo này thường ghé nhà con thầu Lan, chuyên ghi số đề. Khoảng 9 giờ sáng thấy nó ghé rồi đến chiều chiều nó quay trở lại.

Nghe nói đến con thầu Lan nổi tiếng cả cái làng này ai mà chẳng biết, bao nhiêu thằng choi choi trở thành tội đồ vì con mụ đó! Hắn giận sôi người. Hắn bảo: Hèn gì mấy cái xe máy, ti vi, tủ lạnh,… lần được đi tong đâu mất!

Hắn vỗ bàn cái độp, rồi chửi đổng. Đúng là đồ rảnh háng thật!

Xem thêm:  Sấy thăng hoa là gì? Nguyên lý hoạt động, ứng dụng trong ngành

Mình bảo: Chú mày hãy bình tĩnh đã. Mà nghĩ thầm trong bụng thằng này nó chửi cũng đúng. Chú mày học hỏi ở anh đây, phải có kỹ năng và nghệ thuật đừng để con vợ chú rãnh quá mà sanh tật.

Ngày mới cưới về, vợ anh bảo: Anh ơi quét dùm em cái nhà, giặt dùm em chum đồ, rửa chén bát, cọ bàn cầu, toilet giúp em với,…

Anh bảo: má anh mà thấy được má la chết! Nói gì thì nói chứ con dâu mới về nhà chồng mà nghe nói đến má dù sao nó cũng nể. Thế là kể từ hôm đó vợ anh nó chẳng thèm sai anh nữa. Chứ mà hôm nay vợ chú giao cho chú việc gì thì y như ngày hôm sau là nhiệm vụ của chú vậy!

Chú nhớ ngày xưa lúc mới quen, hẹn hò ngoài công viên, chú nắm tay rồi mần chí đỉnh. Vợ chú bảo: má em mà thấy được má la chết! Chú có buông tay ra không?. Nói gì thì nói chú cũng nể má nó chứ!

Nghe xong mắt hắn bổng sáng hẳn lên. Hắn vỗ đùi nghe cái đét. Anh quả thật là cao kiến! Kể từ ngày mai cuộc đời em như được giải phóng.

Mình nghĩ thầm trong bụng chắc đời hắn sắp được giải phóng thật!

Cụng ly với hắn cái cộp, từng giọt rượu đắng tan chảy trong cổ họng, rồi khà một cái cho ra vẻ. Mình đăm chiêu giây lát rồi bảo. Quả thật là anh mày cũng mới vừa thanh lý hợp đồng với con vợ mới ngày hôm qua.

Xem thêm:  Tổng hợp các thuật ngữ sử dụng trong quần vợt và bóng tennis

Nghe xong hai con mắt hắn bổng trố ngược lên. Hắn bảo: Oh zè!

Cre: Pharon.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.