Dọn Wc Cho Khách Là Gì ? Đàn Ông Đi Massage Thử Cia Có Khoái

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Dọn wc là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

bj là từ viết tắt của từ blowjob trong tiếng anh, dịch ra là quan hệ tình dục bằng miệng, hay cụ thể hơn trong tiếng việt là thổi hay bú cu. Bạn hay nhớ mút là dễ nhớ nhất, phân biệt với các kỹ thuật khác.

Bạn đang xem: Dọn nhà vệ sinh cho khách là gì

hj là chữ viết tắt của từ tiếng anh hand job, nghĩa là làm tình bằng tay có thể tăng khoái cảm hơn đàn ông dùng bj. Tuy nhiên nếu chỉ dùng tay sờ mó thì ít ai gọi là hj, còn hj chỉ quen gọi là từ a-z đến khi xuất tinh. hj có nghĩa là thằng mút tay.

Dịch vụ massage hj bj là gì?

Một số tiệm massage quảng cáo hj và bj, nhưng hầu hết là hj. Tức là nhân viên mát xa sẽ tự động dùng tay xoa bóp dương vật, giống như loạiâm vật giảtự động bóp dương vật để khách thư giãn cho đến khi ngừng xuất tinh.

Còn có massage bj tức là dùng miệng, môi, lưỡi xoa bóp dương vật của khách, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn đến những nơi có bj, vì bj là cách thủ dâm rất dễ lây lan, đặc biệt là bệnh lậu mái nhà. Có thể người phụ nữ không biết mình bị bệnh vì vi trùng vẫn ẩn nấp trong miệng hết khách hàng này đến khách hàng khác. Chính khách hàng là người lây bệnh cho nhau, nhân viên mát xa đôi khi chỉ là người trung gian và sẽ không mắc bệnh.

Xem thêm:  Fat là gì? 10 thực phẩm giàu chất béo siêu tốt - Sách Thể Hình

Thông thường massage hj không đi kèm với bj, nhưng massage bj luôn kèm theo hj. Điều đó nói rằng, đôi khi chuyển đổi tay trong khi mút. Tuy nhiên, để hạn chế lây lan STDs, tốt nhất bạn nên đợi đến giai đoạn xuất tinh, cần có sự đồng ý trước rồi mới chuyển sang giai đoạn thủ công. Vì oral sex khi đã xuất tinh rất dễ lây nhiễm.

Xem thêm: Thế nào là nguyên thủ tướng – khi nào là nguyên cục trưởng, khi nào là nguyên phó cục trưởng

Nhà vệ sinh là gì?

wc thường đi kèm với hj hoặc bj. wc có nghĩa là vệ sinh, nhưng về mặt tình dục, nó có nghĩa là làm sạch dương vật bằng miệng sau khi xuất tinh. Con cái sẽ tiếp tục cho con bú cho đến khi sạch tinh trùng. Nhà vệ sinh rất dễ lây nhiễm bệnh, vì sau khi xuất tinh, khả năng miễn dịch của cơ thể con trai mất đi, vi khuẩn lây nhiễm dễ dàng xâm nhập nên nhà vệ sinh chỉ phù hợp với những cặp đôi không đi vệ sinh hoặc không đi massage mà đi. Vào nhà vệ sinh. Này các cậu.

Làm sao để anh ấy vui

Khi chọn địa điểm, thời gian rất quan trọng. Đàn ông thích bất ngờ, phụ nữ thích chủ động. Một tư thế nằm khuất khiến cả hai thoải mái nhất, và 6 mẹo cách làm hài lòng chồng áp dụng trong quan hệ tình dục. Dùng tay massage nhẹ nhàng để tăng khoái cảm dương vật thật. Các phương pháp nhẹ nhàng như hôn, vuốt ve và làm ướt dương vật sẽ giúp chàng cương cứng nhanh chóng. Nếu đang trong giai đoạn bú cu, bạn nên chuyển sang tư thế mà anh ấy thấy thoải mái nhất, chẳng hạn như nằm ngửa.

Xem thêm:  Uber Eats là gì ? Có nên làm đối tác giao hàng của ... - Tokyodayroi

Bj không chỉ đơn giản là ngâm dương vật và di chuyển lên xuống sao cho có cảm giác như bàn tay. Điều quan trọng là sử dụng lưỡi của bạn. Tiếp tục di chuyển lưỡi của bạn để kích thích quy đầu và dương vật. Phối hợp lưỡi: Anh ấy sẽ bị kích thích bởi chiếc lưỡi mềm mại, đàn hồi, ẩm ướt và sự vuốt ve nhẹ nhàng của đôi tay bạn.

Kỹ thuật đá trứng cút bj thổi còi cho trai ra

Bj ngoài việc dùng lưỡi, bj còn cần phát ra tiếng sột soạt, giống như tiếng ăn mì, loại âm thanh này rất kích thích nam giới nên nhất thiết phải tạo ra tiếng sột soạt ướt át. Ngoài ra, đôi khi trứng cút còn phải dùng đến đá, thậm chí bú liếm dưới bìu dái chim trống.

Yamaguchi là một kỹ thuật dành cho phụ nữ có bộ ngực lớn, trong đó dương vật được nhét vào giữa khe ngực và nảy lên xuống bằng tay, bởi vì nếu bạn sử dụng tay, bạn sẽ sử dụng ngực của mình. Tư thế ngồi hoặc nằm sấp đối với nam, tư thế quỳ đối với nữ.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.