Hướng dẫn cách đổi giấy phép lái xe trực tuyến mới nhất 2023 cực dễ

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về đổi bằng lái xe ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hiện tại, nếu bạn nào Giấy phép lái xe sắp hết hạn thì có thể lên trang web Dịch vụ công Quốc gia đổi một cách nhanh chóng. Chỉ mất vài phút đăng ký, 135.000 VND và 5 ngày làm việc là bạn sẽ có ngay giấy phép lái xe mới. Điều này cực hay và tiện lợi vì mọi người đỡ phải đi xếp hàng ở các trung tâm tốn thời gian. Cách đổi Giấy phép lái xe trực tuyến mới nhất 2023 trên điện thoại và máy tính sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Xem thêm: Tất tần tật về bằng lái xe: Thông tin, cách làm lại bằng lái xe, cách kiểm tra thật giả,…

1. Các trường hợp được đổi Giấy phép lái xe

Người có Giấy phép lái xe nộp hồ sơ đề nghị đổi Giấy phép lái xe đến Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải, điều kiện để được đổi:

  • Giấy phép lái xe bằng giấy bìa đang lưu hành còn thời hạn sử dụng được đổi sang giấy phép lái xe bằng vật liệu PET.
  • Giấy phép lái xe có thời gian thực hiện việc đổi giấy phép lái xe trước khi hết thời hạn sử dụng; Giấy phép lái xe bị hỏng.
  • Người có Giấy phép lái xe hạng E đủ 55 tuổi đối với nam và 50 tuổi đối với nữ được đổi Giấy phép lái xe từ hạng D trở xuống.
  • Năm sinh, họ, tên, tên đệm ghi trên Giấy phép lái xe có sai lệch so với năm sinh, họ, tên, tên đệm trên giấy CMND/CCCD.
Xem thêm:  [Mới nhất] Kinh nghiệm đi Flamingo Đại Lải Resort siêu chi tiết

2. Cách đổi Giấy phép lái xe trực tuyến

Bước 1. Bạn truy cập vào Cổng dịch vụ công Quốc gia theo link bên dưới. Tiến hành Đăng nhập hoặc Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

  • Cổng dịch vụ công Quốc gia

Bước 2. Tại mục Công dân, bạn chọn Phương tiện và người lái.Sau đó chọn Giấy phép lái xe > nhấn Đổi giấy phép lái xe do ngành Giao thông vận tải cấp.

Bước 2. Bạn Chọn cơ quan thực hiện là Tỉnh/thành phố hay Bộ ngành. Sau đó nhấn Đồng ý sẽ ra dịch vụ đổi Giấy phép lái xe bên cạnh, nhấn nút Nộp trực tuyến.

Bước 3. Bạn điền đầy đủ thông tin vào form của Tổng cục Đường bộ Việt Nam và chọn thời gian đăng ký xử lý. Nhấn Đăng ký là hoàn thành việc đăng ký đổi Giấy phép lái xe trực tuyến.

Tại Cổng Dịch vụ công Quốc gia còn cung cấp rất nhiều dịch vụ đăng kí trực tuyến khác vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Các bạn còn bất kì thắc mắc nào, hãy chia sẻ ngay ở phần bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Một chiếc điện thoại cao cấp có thể vừa hỗ trợ mọi vấn đề trong cuộc sống, vừa tôn lên vẻ đẹp và giá trị của bạn. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại Thế Giới Di Động nhé.

Xem thêm:  Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền và bệnh có thể chữa khỏi

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CAO CẤP TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Thời hạn của Căn cước công dân gắn chip có phải vô hạn? Xem ngay sẽ rõ
  • Bằng lái xe: Thông tin, cách đổi, làm lại online, kiểm tra thật giả…
  • Cách kiểm tra CCCD gắn chip đã làm xong chưa tại nhà cực đơn giản
  • 4 cách chụp ảnh Căn cước công dân gắn chip đẹp nhất mà bạn nên biết

Biên tập bởi Phan Phú Trung Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.