17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về đầu đinh nhuộm màu gì đẹp chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tóc đầu đinh hay tóc húi cua là kiểu tóc được cắt gọn cả đầu với độ dài từ 0,5 – 5cm. Kiểu tóc đầu đinh được nhiều bạn nam yêu thích bởi vẻ phong trần, cá tính và có nét bụi bặm.

Tóc đầu đinh hợp với khuôn mặt nào?

Gương mặt chữ điền là mặt hợp với tóc đầu đinh nhất. Kiểu tóc này thể hiện được những đường nét góc cạnh của gương mặt, vừa lạnh lùng, nam tính lại có phần phong trần bí ẩn.

Người có mặt dài không nên để tóc đầu đinh. Người sở hữu mặt trái tim, mặt tròn cũng nên cân nhắc trước lựa chọn cắt đầu đinh.

Đầu đinh nhuộm màu gì?

Đầu đinh có thể nhuộm các tone màu theo sở thích. Các màu được ưa thích đó là nâu hạt dẻ, nâu đồng, vàng nâu, nâu đen… Ngoài ra, các màu tóc hiện đại như màu khói, xám khói, nâu khói, tím khói, xanh rêu, nâu rêu, vàng rêu… cũng là những lựa chọn cá tính và cuốn hút.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất

Để giúp các bạn nam có thêm những lựa chọn cắt tóc húi cua theo sở thích, tham khảo ngay những mẫu đầu đinh đẹp ấn tượng thịnh hành nhất sau đây.

1. Tóc đầu đinh đẹp

Tóc đầu đinh cắt ngắn, 2 bên sát đầu, đỉnh đầu cắt dài 3 – 5cm và nhuộm màu nổi bật là một phong cách hiện đại nhất được nhiều người yêu thích. Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành cũng có thể để màu đen nguyên bản tạo nên vẻ ngoài lịch lãm.

Xem thêm:  Quy định nuôi chó mèo trong chung cư, có được nuôi không?

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 1

2. Tóc đầu đinh undercut

Đầu đinh undercut hay còn gọi là Undercut Buzz Cut. Tóc cắt 2 bên sát đầu, đỉnh đầu có thể cắt ngắn hẳn hoặc cắt dài 3 – 5cm. Kiểu tóc này nam tính và có phần bụi bặm phù hợp với những người cá tính mạnh mẽ.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 2

3. Tóc đầu đinh cạo 2 bên

Cũng giống với undercut, kiểu tóc cạo 2 bên sát vào da và có thể kết hợp các đường kẻ line cá tính hoặc không. Kiểu tóc này thường được để phần đỉnh đầu tóc dài khoảng 5cm tạo nên phong cách nam tính đầy quyến rũ.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 3

4. Kiểu tóc đầu đinh tròn

Kiểu cắt húi cua tròn là phong cách cắt ngắn hết tóc để lộ ra đường tròn của đầu. Đây là kiểu tóc rất cá tính, bụi bặm nhưng cũng rất mạnh mẽ và nam tính.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 4

5. Tóc đầu đinh Hàn Quốc

Kiểu tóc đầu đinh Hàn Quốc được nhiều nam giới yêu thích. Tóc được cắt gọn gàng 2 bên, tóc đỉnh đầu và sau gáy dài khoảng 3 – 5cm bụi bặm và phong trần. Kiểu tóc này được các sao Hàn lựa chọn tạo nên vẻ ngoài vừa nam tính vừa cuốn hút.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 5

6. Đầu đinh vuông

Đầu đinh vuông là kiểu tóc rất cá tính. Tóc cắt ngắn 2 bên và sau gáy, phần đỉnh đầu tạo hình vuông với gương mặt. Kiểu tóc này đặc biệt cá tính, các bạn có thể thử.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 6

7. Đầu đinh nhọn

Kiểu tóc đầu đinh nhọn đặc biệt thu hút bởi sự nam tính mà nó mang lạ. Kiểu tóc được cắt tỉa ngắn sát vào đầu 2 bên và sau gáy. Phần đỉnh đầu cắt theo kiểu vuốt nhọn lên trên vô cùng mới lạ. Kiểu tóc này rất nam tính, bí ẩn và cuốn hút.

Xem thêm:  Phân biệt phong tục và hủ tục - Hoatieu.vn

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 7

8. Kiểu tóc đầu đinh mái xéo

Kiểu tóc húi cua mái xéo mạnh mẽ, cá tính và cũng rất thời thượng. Tóc được cắt gọn gàng 2 bên, đỉnh đầu cắt dài hoặc ngắn theo sở thích, rẽ mái xéo cá tính.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 8

9. Cắt tóc đầu đinh 3 cm

Tóc đầu đinh 3cm là kiểu tóc cắt ngắn sát da đầu ở 2 bên, đỉnh đầu và sau gáy cắt độ dài còn 3cm. Kiểu tóc này rất gọn gàng, nam tính, mạnh mẽ.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 9

10. Đầu đinh Trung Quốc

Kiểu tóc húi cua Trung Quốc thường được ưa thích bởi sự nam tính, phong trần. Kiểu tóc được nhiều sao nam Trung Quốc lựa chọn là cắt ngắn hẳn 2 bên, đỉnh đầu cũng cắt ngắn từ 0,5 – 3cm. Kiểu tóc Trung Quốc gọn gàng nhất và cũng rất nam tính.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 10

11. Đầu đinh mặt tròn

Tóc đầu đinh không hợp với người mặt tròn. Kiểu tóc này sẽ khiến cho gương mặt trở nên to hơn, tròn vành vạnh hơn mất cân đối. Tuy nhiên, các bạn có thể lựa chọn kiểu tóc húi cua cắt ngắn 2 bên, đỉnh đầu để dài hơn để tạo độ cân đối cho gương mặt.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 11

12. Tóc đầu đinh mohican

Cắt tóc húi cua kết hợp mohican là phong cách cắt ngắn, tạo các đường rãnh đẹp ngăn cách 2 phần tóc. Đỉnh đầu để dài hoặc ngắn tùy theo sở thích. Kiểu tóc này đơn giản, cá tính và cũng rất nam tính.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 12

13. Đầu đinh Noo Phước Thịnh

Đầu đinh Noo Phước Thịnh là kiểu tóc cắt ngắn được ca sĩ Noo Phước Thịnh lựa chọn. Kiểu tóc cắt gọn gàng, đỉnh đầu dài 3 – 5 phân và không nhuộm. Kiểu tóc này phù hợp với người mặt vuông và rất nam tính.

Xem thêm:  Phong sát là gì? Có phải những nghệ sĩ bị phong sát đều vi phạm

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 13

14. Tóc đầu đinh dài

Kiểu đầu húi cua dài là phong cách được nhiều người yêu thích bởi sự lịch lãm và nam tính. Kiểu tóc này kết hợp các màu nhuộm sáng cho cá tính riêng. Nếu để màu tối sẽ toát lên vẻ đẹp của “tổng tài” lịch lãm, sang trọng.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 14

15. Đầu đinh lính Mỹ

Đầu đinh lính Mỹ là kiểu đầu cắt ngắn 3 phân rất gọn gàng. Tóc cắt ngắn sát da đầu 2 bên, đỉnh đầu vuốt nhọn. Kiểu tóc này rất bụi bặm, toát lên vẻ phong trần và nam tính.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 15

16. Kiểu tóc đầu đinh Việt Nam

Tóc húi cua Việt Nam cũng giống với kiểu tóc Hàn Quốc nhưng có để phần đỉnh đầu dài hơn. Kiểu tóc được các bạn nam yêu thích bởi sự thoải mái, cá tính và nam tính.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 16

17. Tóc húi cua mái ngố

Kiểu húi cua mái ngố vừa đơn giản lại toát lên vẻ đẹp chân thật của nam giới. Kiểu tóc được cắt ngắn 3 phân hoặc 5 phân và tạo phần mái ngố cổ điển.

17 Kiểu tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất tăng thêm phần nam tính - 17

Những kiểu tóc đầu đinh đẹp các bạn có thể tham khảo. Kiểu tóc có thể kết hợp các màu nhuộm theo sở thích để tăng thêm phần cá tính riêng.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.