Dàn ý viết truyện về cô Tấm ngày nay, mẫu số 2

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Dan y viet truyen ve co tam ngay nay mau so 1 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang xem: Dàn ý viết truyện về cô Tấm ngày nay, mẫu số 2 tại Trường Tiểu học Đằng Hải

Dàn ý: Từ truyện cổ tích Tấm Cám, hôm nay em hãy viết đoạn chuyện mới về cô Tấm và kể lại câu chuyện đó

1. Giới thiệu Giới thiệu sơ lược về nhân vật và cốt truyện

2. Cơ thể

Một. Về xuất thân của nhân vật – Một đứa trẻ bị bỏ rơi, được bà lão bán nước đem về nuôi.

b. Hành trình trưởng thành của nhân vật- Được bà ngoại quan tâm chăm sóc và luôn ngoan ngoãn, lễ phép.- Đến tuổi đi học, Bống tủi thân vì bị bạn bè trêu chọc.- Khi mẹ ốm, Bống trốn học. để chăm sóc cho cháu.- Khi phát hiện ra sự việc, bà cụ mới thấu hiểu nỗi tự ti mà cô gái nhỏ phải chịu đựng. Đồng thời, cô cũng an ủi rằng Bông là một phép màu, một cô Tâm tốt bụng, hiền lành mà ông trời cho phép đến với cô.- Nhìn thấy niềm hy vọng của cô, Bông đã vượt qua mọi khó khăn, kể cả việc học và việc làm.

c. Kết thúc có hậu của nhân vật- Bông lớn lên, trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng, sống hạnh phúc, đầm ấm bên bà.- Người dân trong vùng ngưỡng mộ và truyền tai nhau câu chuyện về Bông- một giai nhân. Thời hiện đại đã xây dựng nên một câu chuyện cổ tích có thật về hành trình đi đến hạnh phúc.

Xem thêm:  Sơ đồ tư duy Vợ nhặt chi tiết nhất - Download.vn

3. Kết luận Bài học ý nghĩa rút ra từ câu chuyện.

Xem bài mẫu: Từ truyện cổ tích Tấm Cám, em hãy viết đoạn chuyện mới về cô Tấm hôm nay và kể lại câu chuyện đó.

Trên đây là dàn ý soạn bài Kể chuyện cô Tấm hôm nay văn mẫu số 2. Để củng cố kĩ năng viết truyện, chúng tôi gợi ý cho các em học sinh các bài viết trong BST bài văn hay lớp 10 như: Từ trong truyện cổ tích Tấm Cám, viết bài mới về cô Tấm hôm nay và kể lại câu chuyện đó, Cảm nhận của cá nhân về vẻ đẹp của hình ảnh Tấm, Soạn bài văn ngắn về Tấm Cám, tìm hiểu những biện pháp biến hóa của Tấm trong truyện Tấm Cám; …

Bản quyền bài viết thuộc về THPT Sóc Trăng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: c1danghaihp.edu.vn

Bạn thấy bài viết Dàn ý viết truyện về cô Tấm ngày nay, mẫu số 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dàn ý viết truyện về cô Tấm ngày nay, mẫu số 2 bên dưới để Trường Tiểu học Đằng Hải có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Nhớ để nguồn bài viết này: Dàn ý viết truyện về cô Tấm ngày nay, mẫu số 2 của website c1danghaihp.edu.vn

Xem thêm:  Bài văn tả chiếc bút mực hay nhất, ngắn gọn - Thủ thuật

Chuyên mục: Văn học

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.