Cài đặt Affinity Photo – Đối thủ “nặng ký” của PhotoShop | HAPPY

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Cai dat affinity photo doi thu nang ky cua photoshop chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong số hàng trăm công cụ chỉnh sửa ảnh hiện có trên thị trường Cửa hàng ảnh luôn là cái tên được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vị trí số một của phần mềm chỉnh sửa ảnh này ít nhiều bị ảnh hưởng bởi Ảnh chung sở thích – một sản phẩm mới của Microsoft.

Tải xuống miễn phí Affinity Photo cho Mac

Tải xuống miễn phí phần mềm Affinity Photo cho Windows

Một năm trước, ảnh chung sở thích Lần đầu tiên được phát hành trên hệ điều hành MAC và bây giờ, đến lượt Windows. Được biết, đây là kết quả của sự đầu tư nghiêm túc cho dòng thiết bị Surface của Microsoft để vươn lên nhóm những “kẻ dẫn đầu” trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế.

Dù chưa có phiên bản chính thức nhưng ngay lập tức nó đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và xếp vào hàng “đối thủ nặng ký” với PhotoShop.

Hình ảnh ứng dụng

công cụ chỉnh sửa ảnh ảnh chung sở thích

Điểm dễ nhận thấy nhất là Affinity Photo có nền giao diện tối, trái ngược hẳn với màu trắng quen thuộc của PTS. Thiết kế và cách bố trí các công cụ tuy có sự khác biệt lớn nhưng các chức năng và thao tác hầu như không có nên nếu là người có kinh nghiệm với PTS bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi sử dụng công cụ mới này.

Xem thêm:  Lịch tiêm vắc - xin cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi - Vinmec

Khi nói đến hiệu quả chỉnh sửa, có lẽ bạn sẽ phải lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia, vì họ là những người có thể trải nghiệm tối đa các tính năng cũng như chất lượng và sự tiện lợi mà họ cung cấp. Nhưng nhìn chung, xét về tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và phổ biến, Affinity Photo mang lại nhiều tiện ích hơn.

Cách sử dụng Ảnh chung sở thích

Hầu hết các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và chuyên gia đều đánh giá cao công cụ chỉnh sửa ảnh mới này của Microsoft. Đó là lý do tại sao nó được bình chọn là “Ứng dụng tốt nhất 2015 cho MAC OS”. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về phiên bản chính thức trên Windows nhưng chúng ta có thể tạm biết như sau:

  • Phiên bản chính thức của Affinity Photo trên MAC có giá $ 50.
  • Trình cài đặt Affinity Photo cực kỳ nhỏ gọn, nhẹ hơn nhiều so với PhotoShop (chỉ hơn 200
  • So sánh bản quyền, PTS yêu cầu người dùng đồng ý với một số thông tin, chính sách hoặc một số cập nhật kỳ lạ từ nhà sản xuất, trong khi Affinity Photo thì không.
  • Tốc độ xử lý ảnh của phần mềm mới này khá nhanh.
  • Ngoài ra, nó còn hỗ trợ ảnh RAW, PSD và nhiều định dạng khác như PNG, JPG, TIFF, EPS, PDF, SVG …
  • Thêm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao (thay đổi cân bằng trắng, đổ bóng, giảm nhiễu, điểm đạn,
Xem thêm:  Ngữ văn 6 Bài 5 Đọc: Hang Én - Kết nối tri thức

Chỉnh sửa ảnh với Ảnh chung sở thích

Nếu bạn đang cài đặt PhotoShop và muốn chuyển đổi, hoặc chỉ tò mò, bạn muốn biết liệu phần mềm này có thực sự vượt trội hay không? Tự cài đặt và dùng thử.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Chỉnh Sửa Ảnh

Rate this post

The post Cài đặt Affinity Photo – Đối thủ “nặng ký” của PhotoShop appeared first on #ThuThuat.Edu.Vn – Chia sẻ thủ thuật hay.

Thu_23_Feb_2023_12:39:00_+0000 # # # # # #

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.