Trường TH An Tiến tổ chức lễ khai giảng năm học mới – 2023

Chào mừng bạn đến với tin tức game toàn cầu trong bài viết về Cach danh trong khai giang nam hoc 2021 2022 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hôm nay ngày 05 – 09 – 2022, Thực hiện văn bản số 2752 ngày 24/8/2022 của UBND thành phố về thời gian tựu trường, khai giảng năm học, chào mừng 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, hướng tới chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước. Trường Tiểu học An Tiến long trọng tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học mới – năm học 2022 – 2023. Năm học sẽ hứa hẹn bao điều tốt đẹp, với những bài học hay, với kho tàng kiến thức vô tận đang chờ đón các em ở phía trước. Đây cũng chính là ngày hội lớn nhất, vui nhất của 1002 em học sinh trường Tiểu học An Tiến. Đặc biệt, trường Tiểu học An Tiến vui mừng chào đón 152 em học sinh lớp 1 thân yêu cùng hân hoan tham dự lễ khai giảng ngày hôm nay.

Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay, thầy và trò trường Tiểu học An Tiến rất vinh dự và tự hào được đón tiếp các vị đại biểu UBND xã An Tiến, các thầy cô nguyên hiệu trưởng nhà trường, cùng trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và 26 ông bà là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1002 em học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ.

Xem thêm:  Cách viết dấu mũi tên trong Word - Thủ thuật

Sự nghiệp GD của nhà trường luôn được các cấp ban ngành và các bậc phụ huynh đặc biệt hết sức quan tâm sâu sắc! Về dự lễ khai giảng hôm nay các bác đại diện Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMT Tổ quốc Việt Nam xã An Tiến có lẵng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường. Đại diện Hội CMHS nhà trường cũng dành những lẵng hoa chức mừng thầy và trò nhà trường. Trong ngày hội hôm nay trường TH An Tiến còn được nhận những lẵng hoa và quà chúc mừng của các đơn vị, các doanh nghiệp trên địa bàn: Công ty TNHH Thủy Sơn Trang núi Voi huyện An Lão; Công Ty Giáo dục Kỹ năng sống GAIA; Bưu điện; Nhà cung cấp thực phẩm sạch

Thay mặt Nhà trường, xin trân trọng cảm ơn những tình cảm sự động viên quan tâm của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các đơn vị, các doanh nghiệp, các cá nhân đã về dự khai giảng và có lẵng hoa, quà chúc mừng nhà trường.

Trong năm học vừa qua với bao khó khăn vất vả cùng với đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp thầy và trò nhà trường đã nỗ lực vươn lên trong công tác dạy và học. Nhiều em Hs nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để góp phần nhỏ bé giúp các em tự tin bước vào năm học mới. Nhân buổi khai giảng năm học mới này nhà trường tổ chức trao quà cho 52 em HS có hoàn cảnh khó khăn của 26 lớp.

Xem thêm:  TOP 12 bài Viết thư cho người thân (ông bà, cô giáo, bạn bè, ...) để

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 20223 của trường Tiểu học An Tiến đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Thay mặt nhà trường, xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi! Xin trân trọng cảm ơn!

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra ở buổi lễ khai giảng:

Cô Đặng Thị Hưng – PBT Chi Bộ – PHT nhà trường lên đọc thư Bác

Cô Phạm Thị Sơn – Bí thư Chi bộ – HT nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng

Cô Phạm Thị Sơn – Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Nhà trường và Hội trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Xem thêm:  5 bài văn Tả một cảnh thiên nhiên mà em yêu thích - Thủ thuật

CBGV – CNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các vị khách mời

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.